QUANG NHANG SẠCH: Đối Tác
Images

Đối Tác

quang-nhang-sạch

Chào bạn!

Tôi rất thích câu nói " Mỗi cuộc gặp gỡ là một nhân duyên". Trong cuộc đời tôi rất may mắn được sống với những người thân gia đình, dòng họ, những ân nhân, bạn bè bằng hữu, những đối tác làm ăn, các khách hàng thân thiết. Và tôi chắc chắn trong cuộc đời này tôi còn gặp nhiều người nữa và có thể sẽ trở thành những phần quan trọng trong cuộc đời tôi.


Trong thời đại văn minh, chúng ta tất bật với cơm áo gạo tiền, thời gian dành cho nhau ít đi và các mối quan hệ cũng ngày một phai nhạt dần. Tuy nhiên, nhờ Internet phổ biến như ngày nay, chúng ta có thể giao lưu, hâm nóng các mối quan hệ và kết bạn nhiều hơn mặc dù có thể chưa một lần gặp mặt.

Hôm nay, thông qua trang web này, tôi giới thiệu về những người bạn tôi rất yêu quý và trân trọng.Trong cuộc đời kinh doanh của mình, người làm tôi nhớ nhất và ấn tượng nhất là anh Nguyễn Thái Duy, anh vừa là một người bạn vừa là một người thầy. Anh đã dạy tôi các kiến thức kinh doanh của một người chủ và đặc biệt nhất là các kiến thức, chiến lược về Internet Marketing.

Anh là người chỉ cho tôi thấy con đường làm chủ đơn giản hơn những gì tôi đã từng nghĩ và đã cho tôi nhận thấy con đường kinh doanh trong thời đại này phải là Internet Marketing với những ưu điểm vượt trội.

Không dừng lại ở đó, anh tiếp tục phát triển thêm các lĩnh vực lớn hơn và giúp trọn vẹn cho tôi trên con đường làm chủ và thoát khỏi hệ thống để tự do tài chính tự do thời gian. Anh đang đầu tư nghiên cứu cho ra những phần mềm phù hợp với giới chủ hiện đại đang ứng dụng Internet vào kinh doanh.


Tôi rất biết ơn anh Nguyễn Thái Duy về những gì anh đã giúp tôi thời gian qua. Nếu bạn cũng khao khát làm chủ, tự do tài chính, tự do thời gian, tôi tự tin giới thiệu bạn nên tham gia các khóa học của Anh Nguyễn Thái Duy trực tiếp giảng dạy để bạn thành công hơn và hạnh phúc hơn trong cuộc sống. Để tìm hiểu thêm các thông tin thú vị về người thầy đáng kính này, tôi mời bạn vào web www.NguyenThaiDuy.com
 
Tôi và anh Hùng chỉ mới gặp và quen nhau trong lớp học làm chủ tại Betraining cách đây vài năm. Sau khóa học và những chuyến đi học nâng cao tại Singapore và những buổi offline, giao lưu, play… chúng tôi trở thành những người bạn thân.  

Tôi ấn tượng ở anh là một ông chủ rất yêu thương nhân viên, luôn chỉ bảo, giúp đỡ,  đào tạo nhân viên tận tâm để nhân viên giỏi hơn và làm việc tốt hơn. Anh cũng đã từng chia sẻ trên web cá nhân www.hungdangiao.com rằng “điều đầu tiên tôi luôn nói với nhân viên khi giao việc là “tôi tín nhiệm bạn””. Vì vậy, nhân viên của anh rất yêu quý anh và công ty, họ luôn làm việc hết mình cho công ty.

Có dịp tôi được gặp các đối tác và các khách hàng của anh, tôi còn ấn tượng hơn rất nhiều. Họ đối xử với anh như những người bạn thân thiết, chân thành, cùng chia sẻ với nhau để cùng phát triển và thành công. Và đó là lý do Dàn Giáo Vĩnh Lợi luôn được các công ty xây dựng lớn trong và ngoài nước tín nhiệm chọn làm nhà cung cấp chính cho các công trình xây dựng.

Tôi luôn giới thiệu với bạn bè của tôi về Dàn Giáo Vĩnh Lợi khi họ có nhu cầu liên quan đến dàn giáo và các thiết bị xây dựng. Vì tôi biết rằng, một khi đã trở thành khách hàng của anh Hùng thì luôn được chăm sóc và phục vụ chu đáo trên cả tuyệt vời. Trong kinh doanh, đây là điều kiện tiên quyết giúp chúng ta thành công. 

Bạn hãy khám phá những điều thú vị và hấp dẫn về anh Hùng tại webstie cá nhân www.hungdangiao.com và hoạt động của công ty Dàn Giáo Vĩnh Lợi tại đây nhé. Khi bạn là bạn anh Hùng thì chúng ta cũng là bạn của nhau.Nếu bình chọn một ý tưởng kinh doanh độc đáo thì đó là ý tưởng kinh doanh Bàn Ghế Xếp. Đây là sản phẩm tuyệt vời cho những căn hộ chung cư và những căn nhà phố chật hẹp ở TPHCM và Hà Nội. Tôi khuyên bạn hãy mua một bộ về dùng để trải nghiệm cảm giác thú vị khi bạn có thể biến tấu căn nhà chật hẹp của bạn thành nơi rộng rãi hơn và thoải mái theo ý thích của bạn. 

Khi trở thành khách hàng của anh An, bạn còn thú vị hơn rất nhiều. Bạn luôn được trò chuyện và chia sẻ với một người tích cực, anh ta luôn chia sẻ với bạn những kinh nghiệm, những bài học, những giải pháp kinh doanh độc đáo mà anh đang áp dụng khá thành công. Bạn khó tìm đâu ra một người đối tác tuyệt vời như vậy.

Tôi rất may mắn được làm bạn, làm khách hàng của anh trong thời gian qua. Và thật thú vị làm sao, mỗi lần trò chuyện cùng anh là tôi có một giải pháp hay giúp tôi kinh doanh tốt hơn cho những kế hoạch kinh doanh của mình. Những buổi trò chuyện của chúng tôi kéo dài cả ngày, chia sẻ mọi chuyện trên trời dưới biển, đông ty kim cổ.

Tôi luôn trân trọng tình cảm chân thành chúng tôi dành cho nhau. Tôi luôn chúc anh hạnh phúc và thành công trên con đường anh đã chọn. Tôi rất vui giới thiệu đến bạn những thông tin chi tiết về anh An tại trang web cá nhân mà anh đặt tên là “ngôi nhà số của Phan Đăng An”.Nếu bạn hỏi tôi rằng “Nguyễn Quốc Thoại là người như thế nào?” Tôi trả lời ngay không cần suy nghĩ “ anh ấy là một người đàn ông tình cảm với cá tính mạnh mẽ và thẳng thắn”. Và đó là người bạn quý của tôi. Mời bạn khám phá anh ấy thêm tại trang web cá nhân anh dùng chia sẻ về con người và cuộc sống của anh www.nguyenquocthoai.com  
 
Với nhiều năm “chinh chiến” trên thương trường, anh Thoại đã thấm thía đủ mọi điều hỉ nộ ái ố của cuộc sống. Trong thời gian làm chủ công ty anh đã chứng kiến bao nhiêu câu chuyện của thói đời tham sân si làm mất lòng tin của nhau. Những câu chuyện anh chia sẻ luôn là những bài học quý cho cá nhân tôi và mọi người rút kinh nghiệm trong cuộc sống, trong công việc và trong hợp tác làm ăn. 

Anh yêu thích mảng cung cấp giải pháp An toàn và Bảo hộ lao động nên anh ấy cùng bà xã xây dựng công ty riêng chuyên cung cấp các sản phẩm an toàn và bảo hộ lao động với phương châm “Yêu An toàn và Bảo hộ lao động Vì yêu kinh doanh những gì thuộc giá trị nhân bản”. Mời bạn ghé thăm công ty anh ấy tại đây http://www.giaybaoholaodong.com/

Vời niềm đam mê xe tải, anh đang tung hoành ngang dọc và thỏa chí kinh doanh xe tải với chức danh Giám đốc kinh doanh cho một Đại lý lớn về Xe Hino của Hãng Hino Motors Việt Nam. Anh đã từng tâm sự rằng “đối với kinh doanh xe tải, không chỉ là kinh doanh thôi mà đó là một sự đam mê và xem nó như một cái duyên”. Anh chăm sóc khách hàng mua xe Hino những những người bạn thâm giao, luôn hết mình hơn cả mong đợi của khách.

Tôi có thể say sưa kể cho bạn nghe hàng giờ về người bạn quý của tôi. Tuy nhiên, tôi muốn chính bạn trải nghiệm về anh ấy thì bạn mới thấy thú vị và tin lời tôi nói hoàn toàn đúng. Nếu bạn đọc những dòng tâm sự của anh ấy, tôi chắc chắn bạn có nhiều niềm vui, nhiều bài học quý và nhiều cơ hội hơn đấy. Mời bạn gặp anh ấy tại đây nhé www.nguyenquocthoai.com5+6 Một cặp đôi uyên ương cùng tư duy và cùng chí hướng.Cho phép tôi chưa bật mí về hai người bạn tuyệt vời này ngay tại đây. Các bạn sẽ biết họ sau những dòng chia sẻ chân thành của tôi dành cho họ. Khi tôi viết những dòng này thì họ vẫn chưa thuộc về nhau, tuy nhiên, chắc chắn là họ sẽ là đôi uyên ương hạnh phúc chỉ sau vài tháng nữa. Chúng ta hãy cùng chúc phúc cho họ bạn nhé.


Bạn biết không, tôi nhớ như in lần đầu tiên tôi gặp một cô giáo, hay đúng hơn là một Trainer dạy về Yoga cười. Một người phụ nữ có vẻ đẹp trong sáng với nụ cười tươi luôn thường trực trên môi với biệt danh “cô gái có nụ cười vàng”. Bạn đoán xem tôi tham gia lớp học với tinh thần như thế nào? Chắc bạn đoán đúng, tôi là học trò chăm học nhất trong các buổi dạy Yoga cười của cô giáo ấy.

Với xã hội hiện đại ngày nay, chúng ta thường bị stress do áp lực công việc, cuộc sống và nhiều thứ ô nhiễm xung quanh. Tiếng cười là liều thuốc bổ tinh thần có giá trị nhất với chi phí bằng không, giúp ta vui hơn, yêu đời hơn, hạnh phúc hơn và thành công hơn trong cuộc sống. Đặc biệt, khi chúng ta “biết cười” và có một đội nhóm, cộng đồng cùng sinh hoạt, cùng cười đùa thỏa thích thì không còn gì bằng nữa.

Bạn nôn nóng muốn biết cô ấy là ai đúng không? Hãy khoan, chúng ta cùng tìm hiểu về người đàn ông đã sở hữu được nụ cười vàng của cô ấy và đưa kiệu đón nàng về dinh luôn.

Bạn hình dung một người đàn ông lịch thiệp khoác trên mình toàn những hàng hiệu có xuất xứ từ Mỹ như quần áo, giày dép, đồng hồ, đồ trang sức, nước hoa… Hỏi ra mới biết anh đang kinh doanh các sản phẩm Nhập khẩu từ Mỹ chất lượng cao với giá cạnh tranh. Anh ấn tượng đến mức bạn bè phải đặt anh cái tên Hiển Chợ Mỹ. Anh mong muốn mọi người được dùng sản phẩm có xuất xứ từ Mỹ với giá Việt Nam.

Cùng tham gia chung lớp học làm chủ, học tư duy kinh doanh nhằm hướng đến cuộc sống hạnh phúc và thành công. Hai bạn ấy đã tạo thành một cặp đẹp nhất trong lớp học. Những buổi cố ấy dạy Yoga cười cho cộng đồng ngoài công viên hay các trường học, doanh nghiệp… Anh ấy luôn có mặt tham gia, hỗ trợ khâu hậu cần, làm chuyên gia nhiếp ảnh, ghi lại những hình ảnh vui tươi, cười đùa làm tư liệu chia sẻ và giảng dạy.

Và một Trainer Yoga cười mà tư vấn khách hàng hay kinh doanh các sản phẩm của Chợ Mỹ thì khỏi phải bàn. Khách hàng không thể nào không mua khi được tiếp chuyện với cô gái có nụ cười vàng. Cô ấy luôn hỗ trợ anh trong kinh doanh và cuộc sống, như một thiên thần luôn ban tặng những nụ cười khi anh căng thẳng hay bị áp lực kinh doanh.

Như một lẽ tất yếu, khi họ đã đồng cảm, đã cùng chia sẻ mọi vui buồn trong cuộc sống thì sẽ mong muốn gắn bó với nhau trọn đời. Kết quả tốt đẹp ấy là một đám cưới mặn nồng với sự tham dự của chúng tôi. Tôi tin chắc hai bạn ấy sẽ luôn có một gia đình hạnh phúc với những đứa con ngoan.


Nếu chia sẽ về những kỷ niệm, những ký ức về hai bạn ấy, có thể tôi viết cả một cuốn truyện tiểu thuyết ly kỳ. Tuy nhiên, tôi không làm mất thời gian của các bạn nữa. Tôi mời bạn đọc những dòng tâm sự của hai bạn tôi tại trang web cá nhân của họ và những trang chia sẻ về sản phẩm, về kinh doanh và cuộc sống hàng ngày.

Cô gái có nụ cười vàng tên Lê KimLoan, đang là Trainer Yoga cười và anh chàng kinh doanh sản phẩm xuất xứ từ Mỹ với thương hiệu Chợ Mỹ với tên đầy đủ là Bùi Thế Hiển. Bạn hãy thư giản để đọc những chia sẽ của họ nhé.
Tôi gửi đến bạn tấm hình của Hoàng Trung Quân, bạn có nhận xét hay có cảm nhận gì về anh ấy không? Riêng tôi, tôi tin tưởng Hoàng Trung Quân tuyệt đối khi trở thành anh em cùng học, cùng hợp tác kinh doanh với nhau. Và tôi cũng hay chia sẻ điều đó với gia đình tôi, với bạn bè khi tôi nhắc đến anh ấy.


Trong hình cũng chưa nói hết con người và bản chất của Quân, nếu bạn có dịp gặp Quân thì bạn có thể sẽ còn tin tưởng hơn tôi đấy. Với một nét hiền hòa, từ tốn và chân thành, Quân luôn làm cho người đối diện quý trọng và tin tưởng khi có dịp tương tác với nhau.

Sau nhiều năm cùng học, cùng hợp tác kinh doanh, tôi tự tin dám lấy danh dự của mình ra đảm bảo với các bạn là khi Quân nói điều gì thì điều đó thật và đáng tin 100%. Từ chuyện gia đình đến làm ăn và chia sẻ… Vì vậy, tôi tin chắc rằng với dự án kinh doanh Cây Pha Lê Cát Tường do vợ Quân làm nó cũng chân thật như con người của Quân vậy.

Nếu bạn muốn sở hữu Cây Pha Lê Cát Tường đảm bảo chất lượng với giá cả phù hợp thì tôi giới thiệu bạn hãy liên hệ Quân để bạn yên tâm nhất. Bạn sẽ gặp và tương tác với một người đáng tin cậy và chân thành. Anh ấy còn chia sẻ với bạn nhiều cách tặng quà và một số kiến thức và thông tin hay về sản phẩm Handmade.

Tôi mời bạn tham quan trang web cá nhân của anh ấy www.HoangTrungQuan.info  để bạn cảm nhận sâu sắc hơn lời tôi nói nhé. Đặc biệt, nếu bạn muốn tặng quà sao cho chuyên nghiệp và ấn tượng thì vào trang web Cây Pha Lê Cát Tường sẽ có nhiều cách hay mà Quân đã chia sẻ cho chúng ta.


HOÀNG TRUNG QUÂN, niềm tin tuyệt đối của tôi.

Chào bạn, 

Nếu bạn muốn tìm hiểu về dự án hoặc Quản lý dự án thì người đầu tiên bạn phải tìm là anh Phạm Tuấn Anh. Anh ấy vừa là bạn vừa là người thầy của tôi vì anh đã dạy tôi về Quản lý dự án. Đối vối tôi, anh ấy là một kho tàng kiến thức nhân loại, từ chuyện thời sự trong nước, quốc tế đến các thủ thuật của các tập đoàn kinh doanh và giới nhà giàu trong và ngoài nước.

Nếu bạn có dịp tham dự các buổi chia sẻ của anh Tuấn Anh thì bạn càng thấy thú vị hơn. Với phong cách của một Giám đốc dự án, anh ấy chỉ cho chúng ta thấy những mánh khóe, thủ thuật trong kinh doanh và các phương pháp kinh doanh, đấu thầu, đòi nợ… mà không bao giờ bạn tìm được trong sách vở nhà trường. Tôi luôn thích thú và say mê lắng nghe anh chia sẻ về những bài học thực tế anh đã trải nghiệm.

Trong lớp học, tôi và các bạn học chung rất ấn tượng với phần chia sẻ Lập kế hoạch cuộc đời của anh, nó giúp ta thấy con đường phía trước mà có hướng hành động cho phù hợp. Từ đó mới thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Anh luôn nói nếu bạn chưa lập dự án và không quan tâm dòng tiền của dự án định kinh doanh thì cơ hội chiến thắng rất ít và nó làm bạn bị rối không biết bắt đầu từ đâu.

Nếu bạn còn chưa lập kế hoạch cho cuộc đời bạn, tôi chân thành khuyên bạn nên gặp và nhờ anh ấy chỉ cách để bạn không bị thất bại và tốn nhiều thời gian mò mẫm trong mớ bồng bông không lối thoát. Đừng lãng phí thời gian chơi trò thử và sai với cuộc đời mình khi mà có chuyên gia đi trước chỉ bảo và giúp đỡ.

Muốn gặp anh ấy bạn phải vào trang web cá nhân anh ấy tại đây trước khi bạn hẹn gặp nhé.


Thưa bạn đặc sản Nha Trang mà tôi nói ở đây chính là Nước Mắm. Nước mắm thì hầu như các tỉnh nào ở biển cũng sản xuất được và mang một hương vị riêng. Tuy nhiên, tôi thường thấy người ta ca ngợi nước mắm Nha Trang với đặc trưng là sản xuất theo phương pháp cổ truyền hàng trăm năm qua để giữ nguyên hương vị tự nhiên của cá trong nước mắm.

Một điều nực cười và phi lý mà tôi từng biết là người nước ngoài lại tưởng rằng nước mắm được sản xuất nhiều ở TPHCM. Vì sao? Vì chiến lược Marketing & Sale của các công ty tại TPHCM quá tốt, họ bán hàng rất nhiều với thương hiệu nổi tiếng tại TPHCM. 


Tôi sinh ra và lớn lên ở vùng biển nên tôi hiểu thế nào là nước mắm được sản xuất từ cá với độ đạm tự nhiên và nước mắm nào sản xuất theo công nghệ chế biến thực phẩm với hương liệu tạo màu tạo mùi và độ đạm nhân tạo. Tôi được chị Lê Cẩm Thủy tặng cho một chai nước mắm Nha Trang với thương hiệu Nước mắm Cẩm Vân truyền thống gia đình chị. 

Phải nói là thật ấn tượng, nước mắm vừa ngon vừa đậm đà hương vị tự nhiên của cá. Nếu bạn để ý bạn sẽ thấy nó hoàn toàn khác biệt so với các loại nước mắm công nghiệp đang bán tràn lan trên thị trường, nhất là các thành phố lớn.


Nếu bạn là người luôn quan tâm đến sức khỏe bản thân và gia đình, thích ăn, uống những sản phẩm tự nhiên có lợi cho sức khỏe. Tôi tự hào giới thiệu đến bạn sản phẩm Nước mắm NhaTrang Cẩm Vân mang đậm bản sắc dân tộc và hương vị quê hương. Và người bạn, người chị đang ngày đêm giữ gìn bản sắc và tình yêu quê hương đó là chị Lê Cẩm Thủy.

 Mời bạn tìm hiểu thêm con người chị ấy tại trang web cá nhân www.LeCamThuy.com và đặc sản Nha Trang là Nước Mắm Cẩm Vân Nha Trang.Một điều đọng lại trong tôi sâu sắc nhất khi gặp cô Nguyễn Kim Nhung trong lớp học Be Big Boss là tinh thần khao khát học tập. Lúc đó tôi còn tự hỏi không biết đến tuổi cô tôi còn đủ siêng năng và động lực để học như cô không? Tự đáy lòng tôi rất cảm phục cô Kim Nhung.

Tôi có dịp ngồi chia sẻ cùng cô về sản phẩm, về cuộc sống, về kinh doanh, về marketing online… tôi còn cảm phục cô hơn. Cô mong muốn mang một sản phẩm tốt đến với người tiêu dùng Việt Nam để bảo vệ sức khỏe cộng đồng bằng những sản phẩm bình bị hàng ngày nhất là những người phật tử và người tu hành. 

Gia đình cô từ bỏ những vinh quang ở Nhật về quê nhà phân phối những sản phẩm đậu hủ và các sản phẩm Nhật Bản với tấm lòng nhân văn. Phải là người  có tình yêu quê hương sâu sắc mới có thể làm như vậy được vì gia đình cô đã sống bên Nhật khá lâu.

Trong đời cô đã có nhiều bước ngoặc và sau mỗi lần đều mang đến cho cô cơ hội mới, niềm vui mới. Tin tin chắc với niềm đam mê  của cô cùng gia đình, sản phẩm Đậu Hủ của gia đình cô sẽ là một phần không thể thiếu trong các bữa ăn gia đình Việt Nam.


Tôi luôn cầu chúc cô có nhiều niềm vui, có nhiều động lực và luôn giữ lửa đam mê để thực hiện những kế hoạch trong công việc và cuộc sống. Trong thời gian này, cô đang hoàn thiện trang web cá nhân để chia sẻ nhiều hơn nữa những suy nghĩ, những trải nghiệm của cô trong cuộc sống. Chúng ta cùng tham quan trang web cá nhân www.NguyenKimNhung.com hoặc facebook của cô nhéTôi học được rằng khi cùng tư duy thì không còn khoảng cách tuổi tác. Tôi và anh quen biết nhau qua các lớp học làm chủ của Be training. Anh chuyển từ một người làm kỹ thuật sang lĩnh vực kinh doanh với mong muốn lưu truyền và phát huy Nghề Kim Hoàn danh giá của tổ nghiệp.

Tôi cảm giác được bình an, nhẹ nhàng khi tâm sự chuyện trò cùng anh. Anh luôn là người anh đáng kính với phong thái nhẹ nhàng ấm áp. Cái cách anh chia sẻ và tự hào về hạnh phúc gia đình và sự nghiệp làm tôi ngưỡng mộ vô cùng. Anh mong muốn và đã thực hiện được.

Anh chia sẻ trên web cá nhân rằng “tôi đã hiểu vai trò  và trách nhiệm của mình đối với cuộc sống như một người cha mẫu mực với 2 đứa con của mình, một người chồng luôn đồng hành bên cạnh vợ (cũng là đồng nghiệp với tôi hơn 15 năm), một người bạn chân tình luôn lắng nghe và chia sẻ, một nhà quản lý kỹ thuật nhiệt huyết muốn mọi thứ phải luôn sẳn sàng và hiệu quả. Tôi đã sống hết mình với vai trò và trách nhiệm đó và nay tự thấy mình cũng gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp và hạnh phúc với những gì đã có như hôm nay”.

Và đến hôm nay, anh muốn để lại cho đời nhiều hơn những gì anh đang có. Đó là cách cho đi hào phóng khi anh tâm sự anh luôn sẳn lòng để chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm cho cộng đồng nghề kim hoàn và mong ước ngành kim hoàn Việt Nam vươn cao và lưu truyền cái đẹp ngang tầm thế giới. Thật là một mong ước đầy tình yêu thương với anh em đồng nghiệp và trách nhiệm cao cả với tổ nghiệp Nghề Kim Hoàn.

Bạn hãy khám phá vẻ đẹp của Nghề Kim Hoàn qua những gì anh chia sẻ trên trang web cá nhân của anh ấy nhé www.NguyenChiCuong.com12. Bạn Nguyễn Trung Nguyên, người mang sứ mệnh Nâng Tầm Cao Việt.


Chào bạn, 

Mới nghe qua sứ mệnh của anh ấy, chắc bạn dị ứng phải không? Có lẻ có nhiều người giống bạn vì mọi người nghĩ rằng anh ta nói những câu “đao to búa lớn” không phù hợp với đức tính “khiêm tốn” của dân tộc mình. Tuy nhiên, có một người luôn tin tưởng anh ấy đó là tôi vì tôi hiểu về anh ấy hơn bạn. 

Nếu bạn là một sinh viên mới ra trường, tôi tin chắc bạn không có nhiều kỹ năng để phù hợp với các công việc của sếp giao cho bạn. Bạn lúng túng, không tự tin và đuối sức muốn bỏ việc đúng không? Hãy khoan, bạn hãy đến gặp anh Nguyễn Trung Nguyên, anh ấy sẽ đào tạo cho bạn “những kiến thức và kỹ năng cứng “ thì bạn không những không bỏ việc mà ông sếp của bạn còn phải tăng lương cho bạn vì sợ mất bạn vào tay đối thủ cạnh tranh.

Hoặc bạn là một người đang đi làm với năng lực cực tốt, bạn luôn tin tưởng bạn có giá trị nhưng ông sếp lại trả cho bạn lương thấp. Bạn muốn nhảy qua một công ty mà ở đó ông chủ sẽ trả lương cho bạn cao hơn đúng không? Đừng vội bạn nhé, dù sao chỗ cũ vẫn tốt hơn mà. Tôi giới thiệu bạn đến gặp người đàn ông chỉ cho bạn cách buộc ông chủ phải vui vẻ tăng lương và ký hợp đồng giữ chân bạn mãi mãi. Đó là anh Nguyễn Trung Nguyên.

Cao cấp hơn khi bạn đang là một ông chủ hoặc một giám đốc điều hành công ty, có thể là công ty sản xuất, thương mại, dịch vụ, đào tạo, du lịch…. Loại hình nào cũng được. Tôi tin chắc trong giai đoạn này bạn có 2 lựa chọn hoặc giảm chi phí hoặc đóng cửa công ty. Bạn chọn cái nào?

Thưa bạn, hết 99,9% số người chọn đáp án giảm chi phí. Nhưng cũng bằng ấy số người không biết giảm bằng cách nào. Vậy phải làm sao??? Tìm thầy bốc thuốc gấp. Người thầy đó, nếu không có tôi giới thiệu thì bạn mãi mãi không gặp và bạn phải đóng cửa công ty sau bao năm gầy dựng. Và lúc này tôi nghĩ anh ấy đủ “nặng ký” để bạn gọi bằng thầy rồi vì anh ấy giúp bạn giảm chi phí và kinh doanh thành công. Bạn đoán là tôi giới thiệu thầy nào rồi chứ.

Bạn vẫn chưa thấy tôi nói thầy nào à? Đúng rồi, tôi chưa bật mí mà. Để tôi xin phép “bản quyền” nhé. Tôi phải hỏi ý anh ấy thông qua website cá nhân này www.NguyenTrungNguyen.net

Wow, Anh ấy đã đồng ý giúp bạn rồi. Hãy liên hệ với anh ấy ngay nhé vì coi chừng đối thủ của bạn cũng đang đọc những dòng này hoặc đang ghé thăm trang web cá nhân của anh ấy. Hãy nhanh chân bạn nhé. Anh ấy đây www.NguyenTrungNguyen.net

Vậy là thầy Nguyễn Trung Nguyên đưa ra câu slogan “Nầng Tầm Cao Việt” là hoàn toàn đúng đắn và có cơ sở bạn nhé.


13. Bạn Dương Nguyễn Quang Hoàng, Chủ tịch sáng lập Group Nhà Phong Thủy


Chào bạn,

Bạn có từng thấy ai chỉ từ năm 3 tuổi đến năm 7 tuổi mà có 2 lần chết đi sống lại chưa? Đó là người em, người bạn của tôi, anh ấy là người đặc biệt đúng không? Về con người anh ấy, tôi sẽ giới thiệu với bạn ở phần cuối, bạn đón xem nhé.

Người bạn của tôi là một kiến trúc sư, anh đã tư vấn và thiết kế nhiều căn nhà đẹp, sang trọng như: thiết kế nhà cho các Giám đốc, các ông Chủ của các công ty xây dựng, chủ nhà hàng, khách sạn, nhà xưởng và một số cán bộ cao cấp tại TP. HCM và một số tỉnh thành: Bình Dương, Bà Rịa, Vũng Tàu, Phú Yên…

Anh ấy tư vấn cho chủ nhà cách làm một căn nhà với giá rẻ hơn so với thị trường, giúp gia chủ thể hiện được tính cách, ước mơ, hoài bảo và những kỷ niệm khi xây một ngôi nhà và tận hưởng những giây phút êm đềm, hạnh phúc trong ngôi nhà đó. Anh ấy còn giúp chủ nhà chọn được những nhà thầu thi công uy tín, đảm bảo thực hiện đúng theo bản vẽ thiết kế để căn nhà được bền vững và xinh đẹp. 

Một điểm khá độc đáo và khác biệt của anh ấy là không chỉ tư vấn về bản vẽ thiết kế, về kiến trúc, anh ấy còn tư vấn về Phong Thủy cho ngôi nhà của bạn. Anh ấy tâm niệm rằng ứng dụng yếu tố Phong Thủy trong nhà để mang lại nhiều tiền tài, may mắm, hạnh phúc, tuổi thọ, sức khỏe và sự giàu có cho gia chủ.  

Chính vì vậy, anh đã khổ công nghiên cứu, học tập về Phong Thủy từ năm 2001 và ứng dụng khá thành công. Và Phong Thủy đã bén duyên với anh ấy từ đó đến nay. Anh tư vấn cho nhiều người ở khắp nơi kể cả những người nước ngoài cũng gọi điện nhờ anh tư vấn Phong Thủy. 

Từ đó, anh Sáng lập nên Group Nhà Phong Thủy và những trang web để làm nơi chia sẽ kiến thức Phong Thủy nhà ở cho mọi người và chuyên thiết kế kiến trúc nhà cửa hợp Phong Thủy. 

Tôi mời bạn tìm hiểu con người và công việc của anh ấy qua trang web cá nhân www.DuongNguyenQuangHoang.com . Bạn sẽ tìm thấy nhiều điều khác biệt từ đấy.

14. Bạn Trần Thế Quyền, Chủ xe tải với giá rẻ nhất thị trường.Chào bạn,

Nếu bạn muốn có một dịch vụ vận tải hàng hóa hoặc bất cứ thứ gì liên quan đến vận chuyển thì tôi rất tự hào giới thiệu với bạn về dịch vụ vận tải của người em, người bạn của tôi là Trần Thế Quyền. Tôi cam kết nếu bạn không hài lòng thì tôi sẽ trả toàn bộ chi phí vận chuyển thay bạn.

Với nhiều năm làm kinh doanh và cũng thường xuyên thuê các dịch vụ vận tải chở hàng khắp nơi, tôi phát hiện ra rằng người chủ dịch vụ hoặc chủ xe thường có những cam kết, chăm sóc, phục vụ khách hàng tận tình chu đáo nhất. Tuy nhiên, những nhân viên bốc xếp, tài xế lái xe… đã làm khác đi rất nhiều nên làm cho khách hàng bực bội, khó chịu và không thuê dịch vụ vận chuyển đó nữa.

Như thấu hiểu và đồng cảm với khách hàng, bạn Quyền đã giải quyết tốt vấn đề này cho khách hàng. Bạn ấy là ông chủ xe tải và kiêm luôn tài xế vì bạn ấy yêu xe như bản thân mình vậy. Bạn ấy trực tiếp vận chuyển giao nhận hàng hóa và giúp bạn từ A – Z, luôn đảm bảo an toàn, thuận tiện và nhanh chóng nhất.

Bạn Quyền còn phục vụ chuyên nghiệp đến mức bạn chỉ cần alo, nói rõ điểm đi, điểm đến, hàng hóa vận chuyển, thế là xong. Mọi thứ có Quyền lo, bạn có nhiều thời gian để làm việc khác mà bạn yêu thích. Nó không còn là một công việc vận chuyển đơn thuần, đó là niềm vui sống hàng ngày của bạn ấy.

Nghe đến dịch vụ hoàn hảo như vậy, ắt hẳn bạn nghĩ rằng cái giá rất cao mới xứng đáng đúng không? Lại một lần nữa bạn phải khen ngợi và yêu quý người bạn của tôi. Bạn Quyền luôn cam kết giá tốt nhất so với thị trường với dịch vụ hoàn hảo nhất. Thật không thể tin nổi.

Tôi ấn tượng đến mức tìm hiểu tại sao bạn ấy lại làm tốt như vậy. Và đây là câu trả lời “ xe tải và lái xe là niềm đam mê, là tình yêu của bạn ấy”. Đúng là khi người ta có đam mê thì chắc chắn sẽ làm tốt nhất so với thị trường. Hàng ngày bạn ấy lái xe chở hàng, chụp hình, ảnh lại, rồi post lên facebook, đưa thông tin lên web cá nhân như một niềm vui bất tận trong cuộc đời. 

Bạn sẽ thấy được con người lạc quan, tích cực với những hình ảnh vui nhộn về hoạt động lái xe chở hàng và những quan điểm sống với những ước mơ, hoài bảo to lớn từ những điều bình dị hàng ngày. Mời bạn xem website cá nhân của Trần Thế Quyền  www.tranthequyen.wordpress.com.

 
15. Bạn Phạm Anh Duy, giữ vừng và phát huy nền Đông Y nước Việt.Chào bạn,

Khi nhắc đến Đông Y, rất nhiều người tin dùng thấy nó hiệu nghiệm và xem như một phương pháp phòng bệnh trong xã hội bệnh tật này. Có người nói rằng đó là cách chữa bệnh tự nhiên, hợp với quy luật của trời đất khi con người dùng thảo mộc, cỏ cây, hoa lá bào chế thành thuốc, thành các loại dinh dưỡng giúp phòng, chống bệnh. 

Tôi còn nhớ, khi tôi còn nhỏ, những lần tôi bị cảm cúm là ông bà nội tôi thường cho tôi xông một nồi nước xông to tướng. Tôi trùm mền lại, ngồi vào trong, mở nắp nồi ra cho hơi nóng bốc lên, chỉ cần làm vài lần là tôi khỏi bệnh ngay và thấy người khỏe hẳn ra. Ông bà nội tôi thì chỉ dùng thuốc Đông Y để chữa bệnh mà thôi, không bao giờ uống một viên thuốc nào trong cuộc đời. 

Trong thời đại khoa học này, Đông Y đã phát triển lên một tầm cao mới. Với máy móc, công nghệ hiện đại người ta chiết xuất những thành phần tự nhiên rồi đóng thành những sản phẩm tiện dụng hàng ngày như canh bổ tiềm thuốc bắc, các sản phẩm làm đẹp, chăm sóc da. Những sản phẩm trị các bệnh như thoái hóa cột sống, thần kinh tọa, các chứng của thai phụ, sản phụ, hiếm muộn, sinh lý và suy nhược cơ thể, đau đầu mất ngủ…

Tuy nhiên, điều quan trọng bậc nhất khi dùng các sản phẩm hay thuốc trị bệnh Đông Y là phải có người thầy thuốc có chuyên môn, am hiểu, kê toa, bốc thuốc. Thầy thuốc phải bắt mạch từng người bệnh trước khi bốc thuốc vì cơ địa mỗi người khác nhau nên sẽ bốc thuốc cũng khác nhau. 

Và người thầy thuốc tôi muốn giới thiệu đến bạn là anh Phạm Anh Duy với biệt danh Duy Lương Y, tốt nghiệp khoa Đông Y trường Đại học Y Dược TPHCM. Anh ấy trân trở về ngành Đông Y của nước nhà, và mong muốn đưa ngành Đông Y Việt Nam sánh ngang với các nước như Hàn Quốc, Trung Quốc. 

Tôi trân trọng chia sẻ những ước mơ, hoài bảo và những dự định của anh ấy với bạn tại trang web cá nhân của anh ấy www.DuyLuongY.com.  


16.Anh Đào Trọng Trung, giữ trong ấm ngoài êm cho ngôi nhà của bạn
Chào bạn,

Tôi hân hạnh giới thiệu với bạn về người hàng xóm của tôi, phải nói đúng hơn là người sát vay nhà tôi. Nhà tôi và nhà anh ấy có chung 1 vách tường theo đúng nghĩa đen của nó. Anh ấy tên Đào Trọng Trung, giám đốc công ty Vệ Sinh Siêu Sạch. 

Chúng tôi vừa là hàng xóm vừa là những người bạn học kinh doanh, học tư duy người giàu, học chiến lược kinh doanh online… nên chúng tôi rất thân nhau. Chúng tôi thường xuyên chia sẻ với nhau những bài học kinh doanh, những thất bại, thành công trong cuộc sống và thường liên kết với nhau trong kinh doanh để thành công hơn nữa nhất là những bài học về kinh doanh online.

Anh Trung là người hiều hậu và dễ mến, anh rất yêu thương vợ con và gia đình. Và xứng đáng là người đàn ông mẫu mực nhất xóm. Cái cách anh ấy yêu thương con cái và chăm sóc gia đình làm cho tôi phải học tập. Thật là một ông bố tuyệt vời và người chồng lý tưởng. 

Tôi tin tưởng rằng tính cách của anh cũng tác động đến công việc của anh. Anh làm dịch vụ vệ sinh siêu sạch cho các hộ gia đình và các công ty thật chu đáo và chuyên nghiệp. Có những công ty gắn bó với dịch vụ anh cung cấp rất lâu năm, điển hình trong số này là Kinh Đô. Điều này cho thấy, anh làm tốt khâu phục vụ khách hàng và chăm sóc khách hàng.

Tôi mời bạn ghé thăm trang web cá nhân của anh ấy để bạn cảm nhận về con người và công việc của anh ấy. www.DaoTrongTrung.com. 

 
17. Bạn Trần Văn Kiệm, nâng niu những bữa ăn hàng ngày cho bạn


Chào bạn,

Người ta thường nói “ăn, mặc, ở, sinh hoạt” là những nhu cầu cơ bản và cần thiết trong đời người dù đó là bậc đế vương hay một gã ăn mày rách rưới. Người bạn và là người em của tôi chọn một trong số những nhu cầu cơ bản để phục vụ cộng đồng đó là nhu cầu ăn của mọi người.

Nói đến ăn thì rộng quá, em ấy tập trung phục vụ nhu cầu ăn cơm hàng ngày của người Việt Nam với những sản phẩm gạo đặc trưng của quê hương. Với công ty gạo Phương Nam, em ấy phục vụ chúng ta tất cả các loại gạo hiện có trên thị trường với phương châm “Dịch vụ bán gạo chất lượng, giao hàng nhanh, chuyên nghiệp, giao hàng tận nhà. Cam kết không cân thiếu, không pha trộn gạo kém chất lượng, không đổi gạo”.

Không dừng lại ở đó, sau quá trình nghiên cứu, tìm tòi khắp nơi, công ty Gạo Phương Nam của em ấy cung cấp cho thị trường dòng gạo ViBiGaBa xuất hiện lần đầu tiên năm 1995 tại Nhật Bản và ngày càng trở nên phổ biến trên thế giới. Gạo ViBiGaBa được xem là tinh hoa thực dưỡng rất tốt cho hệ thần kinh và sức khỏe con người.

Tôi rất quý trọng em vì em là một người trẻ dám nghĩ dàm làm để theo đuổi giấc mơ doanh nhân, giàu có cho bản thân, gia đình và đóng góp cho xã hội. Đây là niềm động viên lớn lao cho các bạn trẻ trên con đường lập nghiệp, từng bước khẳng định bản thân trong thời buổi hội nhập này.

Trên trang web cá nhân của em có chia sẽ về cuộc sống ước mơ và những kỷ niệm thời quá khứ. Chúng ta cùng tìm hiểu thêm tại đây nhé www.TranVanKiem.com.
18.Ban Huỳnh Dương Hải, Giám đốc Minh Thy Furniture với sản phẩm chủ lực bàn ghế giả mây


Chào bạn,

Tôi sẽ giới thiệu đến bạn người đồng hương của tôi là anh Huỳnh Dương Hải. Anh sinh ra và lớn lên ở thành phố biển Phan Thiết xinh đẹp. Trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, anh vươn lên xây dựng cho mình một doanh nghiệp riêng với dòng sản phẩm chủ lực là bàn ghế giả mây.

Bàn ghế giả mây của công ty anh có mặt hầu như khắp nơi, nào là ghế giả mây cho các quán café, ghế bar mây nhựa, ghế sofa giả mây và xích đu mây nhựa… Khách hàng của anh từ hộ gia đình đến các tổ chức doanh nghiệp, văn phòng công ty, các khu vui chơi giải trí và quán xá… có cả khách trong nước và các nước lân cận.

Nếu bạn có nhu cầu bàn ghế hợp thời trang, nhiều kiểu dáng mới lạ với giá tiền hợp lý thì bàn ghế giả mây là phù hợp nhất. Và tôi tự tin giới thiệu bạn đến gặp anh Huỳnh Dương Hải để được tư vấn và phục vụ bạn tốt nhất. Bạn sẽ đồng cảm với anh ấy vì phong cách giản dị, gần gũi trong cách ăn mặc và giao tiếp hàng ngày.

Quan trọng hơn, nếu bạn là một đối tác kinh doanh của anh ấy, bạn sẽ được anh ấy chia sẻ quan điểm kinh doanh win-win-win của anh ấy. Lúc đó, bạn - anh ấy - khách hàng đều thắng. Anh ấy tâm niệm kinh doanh là một niềm vui nên xử lý mọi việc nhẹ nhàng, vui vẻ và thoải mái trên mọi phương diện. Tôi nghĩ bạn không tìm đâu ra một đối tác kinh doanh đáng tin cậy và chuyên nghiệp như thế.

Bạn sẽ còn khám phá nhiều điều thú vị về con người anh ấy qua trang web cá nhân anh ấy chia sẻ. Ở đó, bạn sẽ thấy được những quan điểm sống, những ước mơ cao đẹp và khao khát vươn lên trong thời hội nhập này. Từ đó, bạn sẽ thấu hiểu và đồng cảm hơn về con người anh ấy, cùng nhau hợp tác và động viên nhau tiến tới con đường thành công trong sự nghiệp và hạnh phúc trong cuộc sống.

Tôi trân trọng chia sẻ với bạn những tình cảm, tâm sự anh ấy đã gửi gấm vào trang web cá nhân này  www.HuynhDuongHai.com   


 
19. Anh Trần Tùng Dương, kết nối mọi doanh nghiệp qua nhịp cầu Giao Thương 24


 Chào bạn,

Nhìn vào hình trên bạn ấn tượng nhất điều gì??? Riêng tôi rất ấn tượng với 2 dòng

“Đã sinh ra kiếp trong trời đất
Phải có công gì với núi sông”

Tôi hình dung ra rằng, anh Trần Tùng Dương muốn làm cái gì đó to lớn hơn không chỉ cho riêng anh mà còn cho mọi người xung quanh. Và đó là lý do vì sao anh thành lập nên trang web www.giaothuong24.com 
 
Nếu bạn có dịp đọc qua những lời tâm sự anh ấy chia sẻ trên trang web cá nhân thì bạn hiểu về anh ấy hơn. Anh ấy đã tự do tài chính, hàng ngày vi vu với bạn bè bằng những chuyến hành trình dài ngày du lịch khắp nơi và câu cá giải trí. Phải nói đó là mục đích mà nhiều người mơ ước và theo đuổi nhưng không mấy ai làm được.

Bên cạnh đó, những trải nghiệm trong cuộc đời anh mới đáng giá biết bao. Bạn và tôi có thể học tập từ những thành công, những thất bại và những bài học xương máu trong quá trình anh xây dựng sự nghiệp từ trong nước lẫn nước ngoài. Đó là những bài học vô giá giúp chúng ta hạn chế rủi ro, biết nhìn nhận thực tế và tránh sai lầm trong cuộc đời mình.

Còn nữa, những chiến đi trên biển, câu mực câu cá của anh ấy cùng anh em, bạn bè thật thú vị. Những năm tháng bôn ba ở nước ngoài với những câu chuyện đời, chuyện người anh kể thật sâu lắng và cảm động. Và đặc biệt, những quyết định sáng suốt, những phương cách đầu tư thông minh của anh chia sẻ làm cuộc đời anh trở nên thú vị và mãn nguyện vô cùng. 

Những tâm sự anh đã nâng niu, chăm chút và tường thuật lại trên trang web cá nhân cũng là một cách anh để lại cho đời những bài học quý bằng chính trải nghiệm của con người anh. Mời bạn giao lưu với anh ấy qua trang web  www.trantungduong.com     

  
20. Bạn Đinh Công Truyền, Dịch vụ sơn nhà Khu vực Bình Dương.Chào bạn,

Bạn có bao giờ gặp cảnh nhờ cái khó mà ló cái khôn chưa? Bản thân tôi gặp điều này nhiều lần. Người bạn tôi định giới thiệu đến bạn cũng như vậy. Anh ấy thành lập công ty New Happiness chuyên về sơn sửa nhà cũng từ những trân trở trong quá trình làm việc.

Khi muốn sơn sửa lại nhà, Bạn đã từng gặp những điều bất cập này chưa???
Không tìm được thợ thi công tốt.
Không biết đội thi công từng làm nhà cho mình giờ ở đâu
Không quen với thợ thi công mới nên cảm thấy không tin cậy
Không có ai tư vấn màu sơn cho phù hợp với căn nhà mới và giá cả phải chăng
Và còn nhiều điều bất cập khác nữa…

Tin vui cho bạn là đã có chuyên gia giúp bạn rồi.
Bạn không cần phải đi đâu xa mà ngồi tại nhà hoặc văn phòng công ty bạn. bạn làm theo 2 cách sau:
1.Gọi điện thoại theo số ( 0650) 3844 538- 0933 036 800
2. Vào Google search “SonNhaBinhDuong.com”
Lúc đó, sẽ có người tư vấn cho bạn từ A-Z
Bạn làm xong và nhớ gọi cho tôi biết để chúng ta cùng chia vui nhé.

Tại sao tôi nói chắc như đinh đóng cột vậy? Xin thưa, anh Đinh Công Truyền là người bạn của tôi có công ty chuyên tư vấn và thi công sơn sửa nhà. Anh ấy đã nắm được các bí quyết để giúp cho căn nhà của bạn đẹp đẽ hơn với giá cả phải chăng và cung cách làm việc chuyên nghiệp. 

Và đây, nếu bạn có nhu cầu thì liên hệ trực tiếp với anh ấy tại trang web cá nhân này www.dinhcongtruyen.com nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Thân ái chào bạn.
Đăng nhận xét
Blogger Gadgets