QUANG NHANG SẠCH: LÀM THẾ NÀO ĐỂ KINH DOANH KHÔNG CẦN VỐN THEO ĐÚNG NGHĨA ĐEN CỦA NÓ?
Images

LÀM THẾ NÀO ĐỂ KINH DOANH KHÔNG CẦN VỐN THEO ĐÚNG NGHĨA ĐEN CỦA NÓ?

quang-nhang-sach

Chào bạn,

Khi bạn nhâm nhi từng câu từng chữ trong câu chuyện này, bạn sẽ biết cách kiếm tiền mà không phải bỏ ra một đồng vốn nào. Kinh doanh không cần vốn theo đúng nghĩa đen của nó. Tôi nhắc lại là BẠN KHÔNG PHẢI BỎ RA 1 ĐỒNG VỐN NÀO. Tiếp tục theo dõi câu chuyện bạn nhé.

Câu chuyện có thật tôi kể về một người bạn, người em mà tôi rất quý trọng. Em này có một đức tính chân thật đến “trong suốt”. Tôi rất yêu quý em vì đức tính đáng khen ngợi này. Và nhiều người cũng quý em ấy giống như tôi.

Quan niệm thành công ở mỗi người mỗi khác. Riêng tôi, những gì mình suy nghĩ, có ý tưởng và thực hiện được có kết quả là thành công rồi. Tôi đặc biệt quan tâm đến vấn đề Kinh doanh không cần vốn nên những câu chuyện thành công tôi chia sẻ thường có yếu tố này dù nhiều dù ít. Đối với tôi, trong thời buổi khó khăn này mà mỗi tháng có thu nhập thụ động VÀI TRIỆU mà không cần đầu tư vốn là thành công rồi.

Cách đây 2 năm, em ấy tìm đến tôi đề nghị làm công tác viên hoặc làm đại lý kinh doanh sản phẩm Nhang Sạch, nhang không hóa chất. Em ấy đang đi làm Kỹ thuật cho công ty Nhựa Bình Mình lương hàng tháng khoảng hơn 10 triệu vì em làm cũng lâu năm. Em nói muốn kinh doanh cái gì đó mà không tốn nhiều thời gian và công sức vì em bận việc công ty. Với lại mới học xong lớp “ HỌC LÀM CHỦ”  nên em cũng muốn áp dụng thử xem thế nào.

Hai chúng tôi ngồi lại bàn kế hoạch kinh doanh mà không tốn thời gian chào hàng, cũng như không phải bỏ vốn. Cái đề bài thật khó giải đây. Các bạn có hướng nào giúp chúng tôi không? Hãy dừng lại suy nghĩ 5 phút rồi đọc tiếp bạn nhé. Đáp án có trong phần bên dưới.

Để cho bạn đoán và xem kết quả ở những dòng cuối cùng bên dưới nhé. Tôi trình bày với bạn cách thức em ấy kinh doanh Nhang Sạch với tôi đúng nghĩa là kinh doanh không cần vốn.

Em ấy lập một trang blog để kinh doanh Nhang Sạch với các mục Trang chủ, giới thiệu, sản phẩm, mua hàng trực tuyến, liên hệ…. Và lên kế hoạch cố gắng viết bài chia sẻ, tư vấn, chào hàng bán hàng trên trong blog này. (làm blog thì không tốn 1 xu bạn nhé). Rồi áp dụng triệt để các hình thức kinh doanh qua google, facebook, mạng xã hội, rao vặt… Nói chung là không đi chào hàng theo cách truyền thống vì em ấy không có thời gian.

Sau một thời gian ngắn, trang blog của em lên top google. Mỗi khi có ai trên mạng tìm từ “ nhang sạch”, “ nhang không hóa chất”, “ nhang thơm” thì trang blog của em xuất hiện lên top google. Và thế là có khách hàng đầu tiên, khách thứ 2, thứ 3… và khách thứ n. Em càng viết bài chia sẻ nhiều trên blog thì em càng có nhiều khách hàng.

Còn việc lấy Nhang Sạch thì sao? Áp dụng hình thức nào để kinh doanh không cần vốn. Tôi đã đồng ý cho em không phải trử Nhang sạch, nhang không hóa chất tại nhà vì tôi cũng muốn chứng minh việc kinh doanh không cần vốn là có thật và nó hoàn toàn áp dụng dễ dàng. Với lại tôi muốn đi ngược lại với các nhà sản xuất khác, áp dụng một phương thức mới mẻ để anh em cùng kinh doanh và cùng có lợi. Nghĩa là khi nào có khách hàng đặt mua thì gọi điện mua của tôi bán cho khách hàng lấy lời ngay lập tức.

Thế là thông qua blog và bán hàng online trên internet, khách hàng của em ngày càng nhiều, người này giới thiệu người kia và có nhiều khách hàng Phật Tử đã trung thành với dòng Nhang Sạch, nhang không hóa chất. Khi ngồi thiện, hay niệm Phật họ phải dùng loại nhang không hóa chất để thanh tịnh, sạch sẽ và bảo vệ sức khỏe bản thân họ. Em ấy có thu nhập mà không bỏ 1 đồng vốn nào.

Bây giờ thì trang blog của em đã lên top google và em có thu nhập thụ động hàng tháng từ blog đó. Thậm chí em không còn viết bài nhiều như trước nữa, tôi thỉnh thoảng viết bài đăng lên đó cho khách hàng xem và lên top google.

Vậy bạn đã có câu trả lời rồi nhé. KINH DOANH KHÔNG CẦN VỐN là biết áp dụng kinh doanh online thông qua việc lập blog và áp dụng các hình thức kinh doanh trên Internet hiện nay. Những người như chúng tôi rất yêu thích internet và online. Chúng tôi lướt web là đang chào hàng, bán hàng và kiếm tiền đấy.

Chúc các bạn có nhiều ý tưởng hay từ bài viết KINH DOANH KHÔNG CẦN VỐN này nhé.

NGUYỄN TRƯỜNG QUANG
Đăng nhận xét
Blogger Gadgets