QUANG NHANG SẠCH: TIẾT LỘ CÔNG THỨC KINH DOANH KHÔNG CẦN VỐN CHO NHỮNG NGƯỜI KHÓ KHĂN VỀ TÀI CHÍNH (p2)
Images

TIẾT LỘ CÔNG THỨC KINH DOANH KHÔNG CẦN VỐN CHO NHỮNG NGƯỜI KHÓ KHĂN VỀ TÀI CHÍNH (p2)


kinh-doanh-khong-can-von

Khi bạn chăm chú theo dõi hết bài viết này bạn sẽ biết 1 trong những cách kinh doanh không cần vốn hiệu quả của những người đã áp dụng thành công. Những người hàng tháng có thu nhập thụ động và không cần bỏ vốn thậm chí không tốn công sức gì cả. Nghe có vẻ khó tin đúng không bạn? Bạn hãy bình tĩnh và đọc tiếp nhé.

Hôm trước tôi đã chia sẻ đến bạn cách tìm một sản phẩm phù họp để kinh doanh online trong bài TIẾT LỘ CÔNG THỨC KINH DOANH KHÔNG CẦN VỐNCHO NHỮNG NGƯỜI KHÓ KHĂN VỀ TÀI CHÍNH (p1). Sản phẩm hiện tại trên thị trường nhiều lắm, bạn chịu khó tìm thì sẽ có.

Hoặc nếu bạn thích học kinh doanh online trực tiếp từ tôi mà không tốn chi phí như các đại lý đang kinh doanh nhang sạch cùng tôi, bạn có thể chọn sản phẩm Nhang sạch hoặc các sản phẩm Hải sản tôi đang kinh doanh như hàu phú quốc, chả cá thu và mực nang Long Hải Vũng Tàu để bạn tập kinh doanh. Và cái này cũng hoàn toàn là kinh doanh không cần vốn bạn nhé.

Khi bạn đã chọn được sản phẩm phù hợp để kinh doanh online rồi thì bạn phải dùng các công cụ online để quãng bá sản phẩm đến với khách hàng tiềm năng và biến họ thành khách hàng lần đầu rồi thành khách hàng trung thành của bạn. Bạn thu hút họ bằng nhiều cách để họ vui vẻ mua hàng của bạn, lúc đó bạn mới thành công.

Có rất nhiều công cụ online để bạn kinh doanh trên mạng. Tôi chia sẻ đến hai công cụ khá mạnh hiện nay đó là blog và wordpress. Hai công cụ này được hiểu như là hai nhân viên tư vấn kinh doanh online thay bạn, nó là việc 24/24 và hoàn toàn Miễn Phí. Trước đây tôi ứng dụng hai công cụ này rất thành công và đến nay nó vẫn mang tiền về cho tôi đều đều hàng tháng. Nhiều người bạn của tôi cũng ứng dụng khá thành công và thu nhập thụ động từ các công cụ này.

Có mấy  bạn làm đại lý kinh doanh Nhang Sạch Thiên Hương cho tôi, bạn ấy lập blog viết bài chia sẻ và tư vấn trên đó, đến nay hàng tháng bạn có một lượng khách hàng cũ kha khá và có thêm nhiều khách hàng mới. Hàng tháng thu nhập thụ động cũng được vài triệu. Cái hay là bạn ấy không tốn tiền cho việc đi chào hàng tiếp thị mà vẫn có thu nhập đều đều. Đó chính là kinh doanh không cần vốn dành cho các bạn khó khăn về tài chính.

Blog và wordpress là hai công cụ mạnh nhất để bạn tư vấn cho khách hàng online. Nó rất mạnh về mặt nội dung giống như Bill Gates đã từng nói năm 1996 “ CONTENT IS KING”. Nếu bạn biết phát huy tác dụng của blog và wordpress thì sức mạnh của nó kinh khủng và bạn kinh doanh không cần vốn.

Hãy xem các bài trước tôi chỉ cách làm blog và wordpress, bạn làm theo và kinh doanh nhé.

Đến đây thì bài quá dài rồi, tôi xin phép dừng tại đây để khỏi mất thời gian của bạn. Bài tới tôi chia sẻ các bí quyết viết bài trên blog để có được những bài tư vấn hay khiến khách hàng phải mua hàng từ blog hay wordpress của bạn.

Đón xem bạn nhé.
Chúc bạn vui!

NGUYỄN TRƯỜNG QUANG


Đăng nhận xét
Blogger Gadgets