QUANG NHANG SẠCH: LÀM THẾ NÀO QUÃNG BÁ TRANG WORDPRESS CỦA BẠN TRÊN INTERNET CHO NHIỀU NGƯỜI BIẾT
Images

LÀM THẾ NÀO QUÃNG BÁ TRANG WORDPRESS CỦA BẠN TRÊN INTERNET CHO NHIỀU NGƯỜI BIẾTDạo gần đây có nhiều bạn hỏi mình làm thế nào để wordpress có nhiều người vào xem bài viết và có thể bán được hàng. Khi các bạn đi học chiến lược kinh doanh online hoặc đọc các sách về chiến lược bán hàng trên internet, các bạn đã từng biết đến cách tạo ra một wordpress, chia sẻ bài viết trên đó rồi bán hàng. Bạn háo hức về làm như thế đúng không?

Tuy nhiên, 1 tháng, 2 tháng rồi 3 tháng trôi qua, chẳng có ai mua hàng của bạn. Thậm chí chẳng có ai vào thăm wordpress của bạn. Và niềm tin chiến thắng, việc bán hàng qua wordpress của bạn đã không như mong muốn. Bạn nghĩ bạn đã chưa đúng điều gì???

Một trong những lý do trang wordpress của bạn không bán được hàng hoặc không ai vào ghé thăm trang của bạn là BẠN KHÔNG BIẾT CÁCH LÀM CHO NGƯỜI TRÊN INTERNET BIẾT SỰ TỒN TẠI CỦA TRANG NÀY. Vậy thì làm cách nào?

Có rất nhiều cách để quãng bá hoặc SEO trang wordpress của bạn. Trong bài này mình chia sẻ đến bạn một số cách làm đơn giản mà bạn không cần biết nhiều về IT cũng có thể làm được. Một việc làm nhỏ nhưng giúp bạn rất nhiều khi bạn chọn con đường kinh doanh online.


Mời bạn xem hình bên dưới1. thẻ Title:

Bạn nhớ nhập vào đây những từ bạn muốn SEO ( thường là nhập tiêu đề bên trên), trường hợp này minh nhập cụm từ" CẨN THẬN KẺO MẤT TIỀN VÔ ÍCH BẠN NHÉ" . Bạn có thể nhập thêm cụm từ khác để khi có ai đó tìm kiếm trên mạng thì bài này xuất hiện ngay."

 2. Thẻ Desciption:

Đây được xem như là ý chính và nhanh nhất người đọc tìm thấy ngành nghề kinh doanh của bạn hoặc liên hệ bạn để giao dịch. Thường chỗ này bạn nhập ngành kinh doanh của bạn và số điện thoại liên lạc. Mình thường nhập số điện thoại liên lạc tại đây. Có nhiều trường hợp khách hàng gọi điện mua nhang sạch từ đây đó. Ví dụ bạn kinh doanh ngành xây nhà phố thì nhập " xây nhà phố rẻ nhất thị trường"...

Bạn hãy thực hành hai việc này trước nhé và nhờ là khi viết bài xong phải làm 2 việc này. Đó là việc chính của bạn, không được bỏ qua vì nó góp phần SEO bài viết và trang web bạn. 

Chúc bạn vận dụng thành công. 

NGUYỄN TRƯỜNG QUANG


Đăng nhận xét
Blogger Gadgets