QUANG NHANG SẠCH: GIA ĐÌNH HẠNH PHÚC NGÀY ĐẦU NĂM 2014
Images

GIA ĐÌNH HẠNH PHÚC NGÀY ĐẦU NĂM 2014

quang-nhang-sach

Ngày đầu năm mới, vợ chồng và con cái ngủ đến 7h30 mới ra khỏi giường. Cảm giác thật hạnh phúc. Cảm ơn đời đã ban tặng cho chúng tôi hạnh phúc trong cuộc sống vui tươi này.

Tối qua, hai đứa con gái không chịu ngũ mà giỡn đùa cùng cha mẹ đến tận 11 giờ khuya. Khi con cái ngon giấc vợ chồng ngồi xem ti vi ôn lại kỷ niệm đẹp, nói chuyện vui vẻ cười đùa bên nhau và cùng nhau hạnh phúc đêm đầu năm 2014. Thật tuyệt vời đời sống vợ chồng ấm áp và thiêng liêng.

Thắm thoát mà đã 10 năm chúng tôi cưới nhau. Và đến tháng 6 năm nay chúng tôi tổ chức kỷ niệm 10 năm ngày cưới. Tuy nhiên, thời gian chúng tôi quen nhau thì cũng ngót ngét 20 năm vì có thêm 10 năm quen và yêu nhau từ thời học cấp 3 ở mái trường Phan Bội Châu, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Trong 20 năm qua, có nhiều niềm vui, nhiều thử thách của cuộc đời, chúng tôi lần lượt vượt qua như người leo núi chinh phục từng ngọn núi cao trên đầu. Và cũng như người thuyển trưởng lèo lái con thuyền gia đình vượt qua từng con sóng cao to trước mặt. Cho đến hôm nay, cũng có thể nói rằng tạm ổn trong cuộc sống.

Tôi luôn tự nhủ cuộc đời như những thước phim trên sân khấu, mà mỗi người là diễn viên phải đóng trọn vai. Có lúc thăng lúc trầm, lúc khó khăn khi hạnh phúc. Tuy nhiên, quan trọng là hướng đến mục đích cao đẹp và kết thúc có hậu. Tôi luôn thích sự đơn giản có hậu hơn là kịch tính.

Cái mục đích hướng tới là gia đình với vợ chồng con cái sống vui vẻ, bình an và hạnh phúc bên nhau. Cái kết có hậu là một cuộc sống đủ đầy và hài lòng, gìn giữ trân trọng, nâng niu những gì mình có để tiến tới tiến tới không ngừng nghỉ.

Năm nay với khát khao hoàn thành mục tiêu đa ngành thu nhập với hơn 10 ngành kinh doanh với phương thức kinh doanh online sẽ giúp cho gia đình, vợ con có thời gian thư giản thoải mái bên nhau. Dành cho nhau nhiều hơn nữa và cùng quan tâm chia sẻ nhiều hơn nữa trong cuộc sống hàng ngày.

Cầu chúc cho vợ con, gia đình an lành và hạnh phúc.
Chúc cho cha mẹ, anh chị em dòng họ làm ăn phát tài phát lộc và hạnh phúc.
Chúc cho những người bạn, người anh em và mọi người được bình an, thực hiện được những mục tiêu của mình và hạnh phúc.

NGUYỄN TRƯỜNG QUANG


Đăng nhận xét
Blogger Gadgets