QUANG NHANG SẠCH: TIẾT LỘ CÔNG THỨC KINH DOANH KHÔNG CẦN VỐN CHO NHỮNG NGƯỜI KHÓ KHĂN VỀ TÀI CHÍNH (p1)
Images

TIẾT LỘ CÔNG THỨC KINH DOANH KHÔNG CẦN VỐN CHO NHỮNG NGƯỜI KHÓ KHĂN VỀ TÀI CHÍNH (p1)

kinh-doanh-khong-can-von

Thông tin này không dành cho những người đang có nhiều tiền và dùng tiền kinh doanh hàng ngày.

Bạn tưởng tượng đến cảnh tiền chạy vào túi bạn đều đều hàng tháng thì thế nào nhỉ? Nếu bạn muốn kiếm nhiều tiền ngay thì tôi không thể giúp được bạn, tuy nhiên, nếu bạn muốn kiếm được từ 3- 5 triệu đồng 1 tháng thì nó nằm trong tầm tay bạn. Hãy đọc theo các hướng dẫn của tôi bên dưới bạn nhé.

Điều đầu tiền bạn phải tìm một sản phẩm giá thấp, nếu được thì giao động từ 200 – 300 ngàn đồng thôi nhé. Vì sao phải chọn sản phẩm giá thấp? Vì nó nằm trong tầm kiểm soát của bạn, bạn có thể mua được mà không phải đắn đo, hoặc cùng lắm thì cũng có thể mượn ai đó vài triệu đồng để kinh doanh.

Khi bạn bán sản phẩm giá thấp thì khách hàng mua mà không phải suy nghĩ nhiều, họ không phải tìm hiểu quá lâu và giả sử không dùng được khi mua thì cũng chỉ mất vài trăm ngàn đồng. Đây chính là giải quyết niềm tin khi mua hàng online.

Hơn nữa, sản phẩm giá thấp khách hàng mua ngay và thế là bạn xoay đồng vốn tốt hơn, bạn không cần phải có nhiều vốn. Tiền bạn xoay hàng ngày và thu về lợi nhuận. Đây là một trong những bí quyết tăng lợi nhuận của các công ty bán hàng tiêu dùng nhanh hoặc các bà bán hàng rong đó. Hihi, thú vị không nào!

Và một điểm đặc biệt quan trọng là sản phẩm giá thấp thường là sản phẩm tiêu dùng nhanh, khách hàng có thể mua đi mua lại nhiều lần, và bạn bán cho một khách hàng nhiều lần nên giảm chi phí marketing, giảm chi phí chăm sóc… từ đó sinh ra lợi nhuận cho bạn. Các công ty bỏ hàng núi tiền ra cũng để mong có được nhiều khách hàng trung thành và mua lại nhiều lần là vậy đó.

Tạm thời đến đây bạn nhé, bạn suy nghĩ thêm đi rồi chúng ta cùng bàn luận tiếp các phương pháp marketing tiếp cận khách hàng tiềm năng để bán hàng thu lợi nhuận.
Mời bạn xem tiếp ở các bài sau.

P/S: hiện tại mình đang chọn kinh doanh các sản phẩm giá thấp như bánh bột lọc 3000 đồng 1 cái, hàu thịt phú quốc 150 000 đồng 1 kg đang phát huy hiệu quả đó.

NGUYỄN TRƯỜNG QUANGĐăng nhận xét
Blogger Gadgets