QUANG NHANG SẠCH: NẾU BẠN KHÔNG TIN VÀO NHỮNG GÌ TÔI CHIA SẺ DƯỚI ĐÂY THÌ ĐỪNG ĐỌC TIẾP ĐỂ KHỎI MẤT THỜI GIAN CỦA BẠN
Images

NẾU BẠN KHÔNG TIN VÀO NHỮNG GÌ TÔI CHIA SẺ DƯỚI ĐÂY THÌ ĐỪNG ĐỌC TIẾP ĐỂ KHỎI MẤT THỜI GIAN CỦA BẠNChào bạn,

Bạn tưởng tượng cảnh hàng ngày bạn ngồi tại nhà, có nhiều người gọi điện mua hàng của bạn thì sao nhỉ? Bạn thế nào tôi không biết, nếu tôi được như vậy là sướng nhất đời rồi. Vì ngồi nhà mà tiền chạy vào đều đều thì còn gì bằng nữa.

Đọc đến đây có nhiều người không tin có chuyện đó xảy ra nhất là những người chưa từng trải nghiệm cảm giác này. Tuy nhiên, những người đã và đang sung sướng vì tiền cứ chạy vào tài khoản một cách thụ động và điện thoại thì cứ báo bằng âm thanh “cashing” thì đang ngồi cười mỉm mỉm đấy.

Đó là những người thầy, người bạn mà tôi đã từng tiếp xúc, từng chơi với nhau và phải nói rằng tôi rất ngưỡng mộ họ. Tôi đang học họ cái cách làm sao cho tiền chạy vào túi đều đều mà không phải làm gì. Bài học này đáng giá “ ngàn vàng” đúng không? Nếu phải trả giá cho cả cuộc đời này thì tôi cũng chấp nhận vì nếu được thì tôi có thể để lại cả gia tài cho con tôi để nó sung sướng hưởng thụ.

Và họ đã làm điều đó như thế nào??? Một câu hỏi hay nhất mà tôi luôn hỏi bản thân mình.

Người mà tôi ngưỡng mộ nhất chính là thầy Nguyễn Thái Duy (mời bạn xem web cá nhân tại đây www.nguyenthaiduy.com). Từ hai bàn tay trắng anh ấy đã thành lập nên trường học làm chủ Betraining (www.betraining.org ) và rất thành công.

Phải nói anh ấy là một trong những người truyền lửa giúp cho anh em doanh nhân thấm nhuần tư duy làm chủ của các triệu phú, tỷ phú phương tây, Mỹ và châu Á. Đặc biệt là tư tưởng “ Doanh nhân kinh tế tri thức”. Đó là sự khác biệt và là sự thay đổi tư duy của người chủ thời đại mới. Đó là một tầm nhìn dài hạn và một đầu óc thông minh biết đón đầu làn sóng mới. Kinh tế tri thức được đồng hàng cùng với Internet Marketing.

Chính vì vậy, khi bạn xem web www.betraining.org bạn cảm giác có “lửa” trong đó, cảm giác trang web rất nhộn nhịp và hào hứng. Nó lôi cuốn người đọc làm cho họ phải tham gia các khóa học của thầy Duy. Bạn vào xem thử nhé. Và bạn thắc mắc bí quyết nào làm nên thành công của thầy Duy là gì?

Bí mật này sẽ được bật mí trong phần dưới khi bạn xem một trường hợp là học trò xuất sắc của thầy Duy cũng thành công không kém. Bạn hãy vào xem trang web www.dangiaovinhloi.com bạn sẽ cảm nhận ngay được điều tôi nói. Trang web này cũng lôi cuốn bạn không kém mặc dù nó rất đơn giản. Và bạn cũng cảm giác nó có nhiều hoạt động sôi nổi, nhiều sức hút đến lạ kỳ mà mình không sao giải thích được. Đó là lý do trang web này mang doanh thu về cho ông chủ của nó với con số “khủng” và đang dẫn đầu thị trường với dòng sản phẩm này.

Nếu bạn nghiên cứu kỹ thì bạn sẽ phát hiện có một điểm chung của các trang web này. Điểm này là triết lý mà thầy Duy đã học được và truyền lại cho anh em doanh nhân theo học các lớp của thầy. Triết ly cực kỳ đơn gian mà cực kỳ hiệu quả. Bạn tranh thủ đọc lại một lần nữa các trang web này trước khi tôi chia sẻ bí quyết thành công của họ cho bạn nhé.

Như vậy là bạn đã nghiên cứu đầy đủ và nóng lòng muốn biết bí quyết thành công. Tôi xin phép bật mí với bạn gói gém trong hai từ “VIẾT BÀI”. Trong các trang web này hiện tại có hàng trăm bài viết, và họ còn tiếp tục viết nữa, viết mãi mãi khi nào doanh nghiệp còn hoạt động. Và có thể sau vài năm, số bài viết trên web lên hàng ngàn bài. Bạn đã hiểu sức mạnh của các bài viết trên web rồi nhé. Đó là một trong những bí quyết làm nên thành công của họ khi kinh doanh online.

Họ đã áp dụng triệt để triết lý kinh điển của kinh doanh online trên thế giới với khẩu hiệu “ CONTENTS IS KING”. Và mãi mãi là như vậy. NỘI DUNG LÀ VUA.
Đăng nhận xét
Blogger Gadgets