QUANG NHANG SẠCH: HÃY DỪNG LẠ TẤT CẢ - CÓ MỘT CƠN ĐỊA CHẤN ĐANG XẢY RA.
Images

HÃY DỪNG LẠ TẤT CẢ - CÓ MỘT CƠN ĐỊA CHẤN ĐANG XẢY RA.


Sáng nay, đọc báo Thanh Niên có một cái tít to nhất trang “ Cơn địa chấn....”. Bạn biết tin này là gì không? Mời bạn đọc tiếp phần dưới nhé!

Tác giả bài viết đưa tin với một niềm phấn khích tột độ, cảm giác như là một niềm sung sướng mà chưa bao giờ có được và có thể là không còn diễn ra lần thứ 2 trong đời. Không chỉ riêng tác giả bài viết vui sướng, có cả những người liên quan và toàn thể dân tộc Việt Nam cũng vui sướng và có niềm tin về một giấc mơ đẹp trong tương lai.

“Ông cảm thấy thế nào khi chứng kiến cơn địa chấn này?” – phóng viên hỏi

Cảm xúc nhiều vô kể, nhiều lắm, sung sướng lắm, hạnh phúc lắm. Cơn địa chấn này không thể coi là sự may rủi, không thể nói là một hiện tượng mà là minh chứng hùng hồn cho sự đầu tư từ gốc, chăm lo từ gốc. Cây đang ra hoa và trái ngọt” một người đàn ông đầy bản lĩnh và niềm tự hào bậc nhất của dân tộc Việt Nam chia sẻ.

Ông còn nói thêm “ Tôi rất tự hào về các “con tôi”, các cháu đã chiếu đấu như những *chiến binh quả cả*  để mang lại vinh quang cho tổ quốc và làm thổn thức hàng triệu con tim trên toàn quốc. Đặc biệt, các cháu còn nhận được sự yêu mến và cảm phục của nhiều người trên thế giới và đối thủ. Thật là hạnh phúc không thể nào tả được.

Trước đó, các cháu đã dành những phút mặc niệm Đại Tướng Võ Nguyên Giáp, người anh hùng dân tộc, người anh cả của quân đội Nhân Dân Việt Nam và là học trò xuất sắc nhất của Bác Hồ. Một nhân cách lớn và người đặc biệt nhất thế giới trong chiến tranh giải phóng dân tộc, đã được thế giới ca ngợi trong những ngày qua khi người ra đi về cõi vĩnh hằng. Có thể những niềm động viên và tự hào dân tộc đó đã khích lệ tinh thần các cháu trở thành những chiến binh thực thự và chiến thắng bất cứ đối thủ nào như dân tộc ta đã từng làm nên lịch sử.” – ông nói tiếp.

Bạn hình dung xem đây là chấn động gì mà làm phấn khích mọi người đến như vậy. Đó là chiến thắng 5-1 của đội tuyển U 19 bóng đá Nam Việt Nam thắng U 19 Úc hôm qua (U 19 Úc được xem là một trong những ứng cử viên chức vô địc U 19 châu Á với nhiều cầu thủ chơi bóng ở Châu Âu). U 19 đứng đầu bảng F với 3 trận toàn thắng và là đội đầu tiên đoạt vé vào vòng chung kết giải U 19 Châu Á 2014.

Từ bây giờ, với thế hệ cầu thủ Việt Nam này, người hâm mộ bóng đá Việt Nam có thể tin rằng chúng ta có thể thoát khỏi vũng trũng của bóng đá Đông Nam Á. Và mơ về một giấc mơ chiến thắng mọi giải đấu khắp châu lục và trên toàn thế giới.

Bản thân tôi đọc tin này xong, cũng cảm thấy đấy là cơn địa chấn thực sự và rất vui sướng. Cơn *chấn động* mang tên U 19 bóng đá Nam Việt Nam.

U19- VIET-NAM-THANG-DAM-U 19- UC
U 19 VIỆT NAM THẮNG 5-1 U 19 ÚC ĐỂ GIÀNH VẾ VÀO VÒNG CHUNG KẾT CHÂU Á 2014


Đăng nhận xét
Blogger Gadgets