QUANG NHANG SẠCH: BÍ QUYẾT KINH DOANH KHÔNG CẦN VỐN CỦA BẠN TÔI
Images

BÍ QUYẾT KINH DOANH KHÔNG CẦN VỐN CỦA BẠN TÔI

KINH-DOANH-KHÔNG-CAN-VON

Những người bạn tôi đang kiếm tiền kha khá hàng tháng mà không bỏ ra một đồng vốn nào. Có rất nhiều trường hợp khác nhau, nào là nhân viên IT (công nghệ thông tin), nào là “thợ viết bài”, nào là người nhân viên kinh doanh….

Hôm nay tôi chia sẻ đến bạn câu chuyện của anh chàng nhân viên IT. Bạn ấy đang làm cho công ty FPT với công việc toàn thời gian 8 tiếng một ngày. Công việc bảo trì thật nhàng, bạn ấy không làm gì nhiều, ngồi tại công ty 8 tiếng cho có mặt vì hệ thống đã chạy rất tốt rồi, thỉnh thoảng mới trục trặc chút xíu thôi.

Thời gian rãnh quá, bạn tôi lên mạng đọc tất cả mọi thứ trên đó, lần lượt đọc báo, chơi game, nghiên cứu blog, wordpress và thiết kế web… nói chung đọc và học mọi thứ. Đặc biệt, bạn ấy rành vi tính, là dân công nghệ nên toàn học FREE. Học tất cả mọi thứ FREE. Và học nhiều đến mức cái gì cũng biết. Nhưng lúc đầu chưa biết khai thác để kiếm tiền.

Tình cờ có một khách hàng bên FPT gặp bạn ấy nhờ giúp đỡ tư vấn mua máy vi tính và bảo trì bán thời gian. Bạn ấy nhận lời làm kiếm thu nhập hàng tháng để uống café và ăn sáng. Rồi công việc của công ty ấy phát sinh nhiều, bạn nhận nhiều việc hơn.

Công ty đó thành lập phòng marketing online và mời bạn tôi làm tư vấn chiến lược và quản trị website. Thế là công việc mới lại đến với bạn. Nó phát huy kiến thức bạn học được bấy lâu nay. Và như cá gặp nước, bạn ấy làm với niềm say mê và tiền cũng chạy vào túi ào ào.

Từng bước từng bước, giờ đã thành một chuyên gia. Nắm được rất nhiều bí quyết kinh doanh online để giúp doanh nghiệp thành công. Và nhiều công ty mời bạn ấy làm. Bạn ấy nhận rất nhiều hợp đồng và thuê nhân viên làm cho bạn ấy, bạn ấy nắm phần tư vấn chiến lược. Hệ thống nhân viên vận hành rất tốt cũng đồng nghĩa tiền chạy về túi nhiều hơn. Thật đáng nể.

Bây giờ bạn ấy không đụng tay vào nữa mà tiền thì đều đều vào tài khoản.

PS: hãy học tất cả những gì có thể và chủ động phát huy nó để kiếm tiền nhất là Mãng Internet Marketing. Bài sau tôi chia sẻ một người bạn đang làm “ thợ viết bài” cho website cũng kiếm tiền kha khá.
Đăng nhận xét
Blogger Gadgets