QUANG NHANG SẠCH: MỤC ĐÍCH CUỘC ĐỜI CỦA NGUYỄN TRƯỜNG QUANG
Images

MỤC ĐÍCH CUỘC ĐỜI CỦA NGUYỄN TRƯỜNG QUANG

nguyen-truong-quang

  
Chào bạn,
Sau gần 40 năm sống trên cõi đời này, hôm nay tôi chính thức chia sẻ đến bạn mục đích cuộc đời tôi một cách xác tín nhất. Nhiều năm qua, tôi đi tìm kiếm cho mình một con đường lập thân, lập nghiệp, lúc thì thích cái này, khi thì thích cái khác. Có lúc tưởng chừng như đó là mục đích cuộc đời nhưng sau một thời gian thì không phải như vậy. Quá trình tìm hiểu mình để xác định mục đích cuộc đời không đơn giản chút nào, không phải thích một cái gì đó thì nó là mục đích cuộc đời.

Tôi phát hiện ra mình rất thích chia sẻ. Tôi có thể chia sẻ tất cả mọi thứ tôi biết trong bán hàng, trong kinh doanh và nhiều thứ gọi là bí quyết thành công cho những người chân thành lắng nghe. Thậm chí tôi còn hướng dẫn họ cách làm cụ thể từng bước để thành công giống tôi. Và khi đó, tôi cảm thấy mình hạnh phúc vô cùng.

Tôi đang thiết kế cuộc sống của mình như sau:
1.     Một doanh nhân thành đạt
2.     Một nhà chiến lược tài ba
3.     Một người chia sẻ trải nghiệm thành công

1. Làm thế nào tôi trở thành một doanh nhân thành đạt?

Từ một trưởng phòng ngân hàng lớn, nhân duyên đưa tôi đến với ngành kinh doanh Nhang Sạch, Hương Sạch (hương, nhang không hóa chất) để góp phần bảo vệ sức khỏe mọi người và bảo vệ môi trường sống xung quanh. Hàng ngày, tôi cùng gia đình sản xuất và kinh doanh Nhang sạch,  xây dựng hệ thống bán hàng truyền thống, lập hệ thống website, web blog… để kinh doanh online, chào mời khách hàng mua lẻ, đại lý mua sĩ, các đối tác trong nước và nước ngoài.

Bước đầu chúng tôi cũng gặt hái được khá nhiều thành công và từng bước đang được bà con trong nước và nước ngoài đón nhận dòng sản phẩm Hương, Nhang không hóa chất này. Các đối tác lớn đang muốn hợp tác với chúng tôi để quảng bá rộng khắp sản phẩm này trên toàn thế giới. Cá nhân tôi và gia đình rất biết ơn những người đã ủng hộ và giúp đỡ chúng tôi hàng ngày. Không có các bạn không thể có sự thành công này. Trân trọng cám ơn.

2. Tại sao tôi muốn trở thành nhà chiến lược tài ba?

Con đường lập thân, lập nghiệp không hề dễ dàng cho những người mới bắt đầu. Tôi phải mất ít nhất 15 năm làm nhiều nghề khác nhau mới hiểu thế nào là bán hàng, là kinh doanh. Và đặc biệt trong thời buổi khủng hoảng liên tục thế này thì việc thành công càng khó khăn hơn. Tôi đã làm theo phương pháp thử và sai, rồi rút ra được một số bài học kinh nghiệm, những bí quyết kinh doanh… Tôi mong muốn chia sẻ lại cho các bạn, những người khao khát thành công.

Cụm từ “ nhà chiến lược tài ba” nghe có vẻ to tát quá. Tôi chia sẻ những gì tôi đã và đang làm thành công trong kinh doanh truyền thống và kinh doanh trên internet. Tôi đúc kết từ những trải nghiệm của mình rồi chia sẻ lại cho các bạn. Nói đúng hơn, tôi là người huấn luyện viên, người chỉ đường cho bạn đi không phải bị thất bại nhiều như khi bạn tự đi một mình. Tôi tự tin nói rằng, về kinh doanh online trên internet, tôi có thể giúp bạn thành công dễ dàng. Tuy nhiên, trong cuộc sống, tôi cũng luôn quan niệm rằng “ mỗi cuộc gặp gỡ là một nhân duyên”. Nếu chúng ta có duyên thì sẽ gặp và đồng hành cùng nhau trên con đường lập nghiệp.

3. Tôi phải trở thành người chia sẻ trải nghiệm thành công như thế nào?

Chúng ta luôn bị giới hạn bởi không gian thời gian, địa lý vùng miền… tôi chỉ có thể chia sẻ cho một số người hữu hạn khi hàng ngày tiếp xúc với nhau và phải ở TPHCM. Như vậy, kiến thức và trải nghiệm của tôi không được nhân rộng và chia sẻ thành công cho nhiều người. Những người bạn của tôi ở các tỉnh và ở xa không thể nào tiếp cận được. Đó là sự không công bằng. Vì vậy, hàng ngày tôi chia sẻ trải nghiệm thành công của mình trên internet thông qua các trang web cá nhân (www.quangnhangsach.com) bạn thường xuyên ghé thăm nhé.

Tôi lên kế hoạch mở các lớp học chia sẻ cho các bạn tại TPHCM và viết những cuốn cẩm nang, tài liệu, giáo trình chia sẻ cho các bạn ở các tỉnh và ở nước ngoài cần kiến thức kinh doanh thành công của tôi. Đặc biệt, tôi tập trung chia sẻ các bí quyết kinh doanh online thành công nhất là khâu viết bài cho web. Thời gian đầu, tôi sẽ dạy “ viết bài cho website – bí quyết giúp website lên top google mãi mãi” và soạn giáo trình chia sẻ cho các bạn ở xa rồi hướng dẫn cách làm theo cách cầm tay chỉ việc.

Những cuốn tài liệu, cẩm nang và giáo trình là những thứ còn giá trị tôi để lại cho đời sau khi tôi rời khỏi cuộc đời này.

Trân trọng!!!
Đăng nhận xét
Blogger Gadgets