QUANG NHANG SẠCH: BÍ QUYẾT GIÚP WEBSITE HOẶC WEB BLOG CỦA BẠN LÊN TOP GOOGLE BÀI SỐ 3
Images

BÍ QUYẾT GIÚP WEBSITE HOẶC WEB BLOG CỦA BẠN LÊN TOP GOOGLE BÀI SỐ 3

Chào bạn,

Hai bài trước mình đã chia sẻ đến các bạn 2 bí quyết giúp website hoặc web blog của bạn lên top google bằng việc sử dụng ngôn ngữ viết sử dụng hình ảnh. Trong bài này, mình chia sẻ thêm một bí quyết nữa. Mời bạn đọc phần dưới nhé.

Bí quyết 3: sử dụng video clip để đưa website hoặc web blog lên top google.


Bạn có bao giờ xem một video clip làm bạn ấn tượng phải xem đi xem lại nhiều lần không? Bạn có bao giờ thích thú với các video clip chia sẻ về lĩnh vực bạn quan tâm không? Và bạn có thường tìm kiếm video clip trên google không?

Chúng ta thường hay nghĩ rằng chỉ có những người làm nghề đào tạo hoặc những nghề liên quan đến quay phim, chụp hình…  mới làm video clip. Và có thể vì vậy mà bạn thường không quan tâm đến video clip. Đây là một sai lầm lớn của chúng ta khi kinh doanh online mà không tận dụng video clip để chia sẻ giá trị sản phẩm cho khách hàng.

Bạn có nhớ lại khi bạn tìm kiếm trên google thì có mấy cách tìm kiếm cơ bản không. Đó là tìm kiếm bằng ngôn ngữ viết, tìm kiếm bằng hình ảnh và tìm kiếm bằng video clip. Khi bạn tìm một cái gì đó thì hầu như 3 cách này đều xuất hiện trên google. Đọc xong đoạn này bạn tìm thử “nhang sạch” hoặc “hương sạch” xem nó xuất hiện cái gì nhé. Thú vị đấy bạn ạ.

Bất cứ ngành nghề nào bạn kinh doanh, bạn cũng có thể tạo ra một video clip để quãng bá, chia sẻ giá trị sản phẩm, thông tin, hoạt động của doanh nghiệp bạn đến với mọi người thông qua kênh youtube. Khi đoạn video clip của bạn hay và có ích với khách hàng tiềm năng thì họ sẽ tiếp tục chia sẻ đến bạn bè, người thân của họ thậm chí chia sẻ qua các mạng xã hội khác làm cho đoạn video clip của bạn tương tác được với rất nhiều người.

Lúc đó, không chỉ bạn được lên top google mà bạn còn bán được hàng rất nhiều và có thể nổi tiếng khắp thế giới đấy. Bạn đã từng thấy các đoan video clip có sức hút và lan tỏa đến hàng triệu thậm chí hàng tỷ lượt view trong thời gian qua rồi đấy. Điển hình nhất là video clip bài hát gangnam style của Psy với hơn 1 tỷ lượt view. Ước gì đoạn video clip của bạn hoặc công ty bạn được lan truyền như thế. Lúc đó, sẽ giàu to đấy.

Mời bạn xem đoạn video clip gangnam style nhé


 

Như vậy là bạn đã biết sức mạnh to lớn của video clip thế nào rồi. Nó còn lan truyền nhanh và mạnh hơn ngôn ngữ viết và hình ảnh nữa. Vậy thì bạn phải tận dụng để tạo ra nhiều đoạn video clip và đưa lên youtube. Sau khi làm xong nhớ gửi cho tôi và mọi người cùng xem bạn nhé.

Chúc bạn có những đoạn video clip hay và có giá trị.
Đăng nhận xét
Blogger Gadgets