QUANG NHANG SẠCH: BÍ QUYẾT GIÚP BẠN BIẾN WEB BLOG ĐƠN GIẢN THÀNH WEB BLOG PRO : QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ SỐ 1
Images

BÍ QUYẾT GIÚP BẠN BIẾN WEB BLOG ĐƠN GIẢN THÀNH WEB BLOG PRO : QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ SỐ 1


Chào bạn,

Thông qua những bài chia sẽ của tôi trong thời gian qua, tôi nghĩ rằng các bạn cũng đã tạo được cho mình một web blog đơn giản rồi. Nếu chưa rõ thì xem lại bài hướng dẫn tạo webblog tại đây nhé.

Nếu bạn chịu khó đọc hết các bài trong đây thì bạn cũng đã hình thành cho mình một web blog, biết chọn sản phẩm kinh doanh, biết dùng các phương pháp để đưa web blog lên top google. Nói chung là bạn đã kinh doanh được rồi. ( tôi sắp xếp các bài viết này trong phần Người tôi yêu quý/ Nguyễn Trường Quang, bạn bấm vào đó thì có tất cả các bài viết theo thứ tự cho bạn đọc và làm theo.)

Trong thời gian qua, có nhiều bạn gửi email mong muốn mình chỉ giúp làm thế nào tạo một web blog pro hơn nữa, giống như các web blog pro mình đang làm cho khách hàng của mình. Nói thật với các bạn là mình đang làm dịch vụ tạo web blog pro và thu nhập kha khá từ việc này. Nếu chia sẻ thì có nghĩa là nguồn thu nhập này cũng ít đi và có thể các bạn truyền tay nhau thì mình không còn thu nhập nữa.

Sau thời gian suy nghĩ đắn đo, mình quyết định tặng luôn cho các bạn các code làm web blog đơn giản thành web blog pro. Nhưng xin nói thêm là các bạn cũng phải biết chỉnh sửa một tý nhé vì nó liên quan đến code, đến ngôn ngữ HTML. Nếu bạn không biết gì thì cũng khá khó khăn đấy.

Trong loạt bài sắp tới mình sẽ tặng cho các bạn 10 code để tạo thành 10 web blog pro. Bạn kinh doanh ngành nào thì chọn phù hợp theo ngành đó. Mình tạm gọi là quà tặng MIỄN PHÍ nhé.

Dưới đây là quà tặng số 1.Các bước thực hiện:
1.     Bạn mở trang web blog đơn giản của bạn ra.
2.     Chọn mẫu – chọn tùy chỉnh
3.     Copy đoạn code ở trên dán vào web blog của bạn
4.     Lưu Mẫu.

Bạn đã có được một web blog pro như mẫu của trang web cá nhân này. Mời bạn bấm vào đây để xem mẫu web blog pro. Sau đó bạn chỉnh sữa cho phù hợp với trang web của bạn.

Chúc bạn làm tốt để có được một web blog pro chuyên nghiệp và bán được hàng theo bí quyết kinh doanh không cần vốn.

Hẹn tặng bạn một giao diện mới vào tuần tới nhé.
Đăng nhận xét
Blogger Gadgets