QUANG NHANG SẠCH: NHÂN DUYÊN GIÚP QUANG NHANG SẠCH ĐẾN VỚI CON ĐƯỜNG KINH DOANH
Images

NHÂN DUYÊN GIÚP QUANG NHANG SẠCH ĐẾN VỚI CON ĐƯỜNG KINH DOANH


Chào bạn,

Tôi rất thích câu nói “Mỗi cuộc gặp gỡ là một nhân duyên” và tôi đang thú vị hàng ngày với những cuộc gặp gỡ trong đời tôi. Thông qua trang web này, tôi chia sẻ sâu hơn những nhân duyên tôi đã trải qua trong đời mình, như một sự lắng lòng, một tình cảm, một sự tri ân với đời.

Tôi chia sẻ theo cảm xúc nên có thể không theo trình tự thời gian gặp gỡ của tôi trong đời. Và trong đó, bạn sẽ bắt gặp những bài học, những vui buồn được mất và  những kinh nghiệm xương máu tôi đã gặp phải. Hy vọng gợi nhớ cho bạn mỗi khi bạn gặp phải tình huống giống tôi.

Tôi được sinh ra trong một gia đình bình thường ở vùng biển đầy nắng gió là Mũi Né (trước đây nó là vùng hoang hóa, nghèo khổ). Ba, mẹ tôi phải đi làm ăn xa tận Long Hải, Vũng Tàu nên từ nhỏ tôi sống với ông bà nội và các cô. Và thú thực tôi không cảm thấy buồn vì điều đó, bây giờ tôi hỏi con tôi cho về nội sống thử nó không chịu. Âu cũng là cái duyên của tôi.

Và phải nói rằng, chính nhờ sống với ông bà nội ở Mũi Né, Phan Thiết mà tôi theo nghiệp đèn sách kinh sử và lấy được tấm bằng đại học Kinh Tế và theo đuổi nghiệp kinh doanh. Vì sao như vậy. Mời bạn xem đoạn dưới nhé.

Khi sống tại Long Hải, Ba tôi là một người thuyền trưởng giỏi và mới 30 tuổi đầu ông đã làm chủ tàu đánh bắt xa bờ rồi. Cuộc sống những năm đó gia đình tôi rất khá giả và cũng có thể nói là khá giàu. Và có một đặc điềm của thời đó là, nhà nào có tàu là theo nghiệp cha truyền con nối. Tôi thì hội đủ tố chất của một người thuyển trưởng vì tôi đi chơi với ba trên biển cả tháng trời mà không hề say sóng khi nghỉ hè.

Tuy nhiên, sau 3 tháng hè thì tôi lại về quê nội học tập nên tôi không có dịp theo ba và ba tôi thì một mực không cho con theo nghiệp ba mà chỉ lo cho tôi ăn học. Thực sự lúc đó rôi rất thích đi biển, trở thành chủ tàu vì những chuyến đi biển dài ngày khi quay lại bờ tàu đầy ấp cá và bán ra thu lại rất nhiều tiền. Lúc đó, nhà tôi kiếm tiền rât dễ và rất nhiều nên nó cũng cám dỗ tôi.

Nhờ quyết định của ba tôi là không cho tôi nối nghiệp ba nên tôi bắt buộc phải quên đi việc trở thành thuyển trường, thành chủ tàu và chuyên tâm vào học hành. Tôi học cấp 1, cấp 2 tại mũi né, Cấp 3 vào phan thiết ở trọ đi học và thi đậu vào Đại học Kinh Tế TPhcm. Và con đường sự nghiệp của tôi cũng theo hướng đó.

Hiện tại tôi là ông chủ của công ty chuyên Kinh doanh và sản xuất Nhang Sạch với thương hiệu Nhang SạchThiên Hương với các sản phẩm Nhang Quế, Nhang Trầm, Trầm Que không tăm và nhiều loại Nhang khác. Đang có thị trường trong nước và nước ngoài.

Bên cạnh đó, vì yêu thích kinh doanh online nên tôi học internet marketing từ các thầy trong nước và ở Singapore nên đang áp dụng thành công cho sản phẩm Nhang Sạch và đang giúp cho các công ty bạn bè có duyên với tôi xây dựng hệ thống internet marketing thành công giống tôi.

Trân trọng chia sẻ cùng các bạn. Chúc các bạn vui vẻ, bình an, hạnh phúc và thành đạt.Đăng nhận xét
Blogger Gadgets