QUANG NHANG SẠCH: BÍ QUYẾT GIÚP TRANG WEB HOẠC BLOG CỦA BẠN LÊN TOP GOOGLE BÀI SỐ 1
Images

BÍ QUYẾT GIÚP TRANG WEB HOẠC BLOG CỦA BẠN LÊN TOP GOOGLE BÀI SỐ 1


Chào bạn,
Tuần vừa rồi, tôi không chia sẻ bài viết đến bạn. Không biết có làm các bạn buồn lòng hay không nhưng tôi nghĩ rằng để bạn tiêu hóa hết lượng kiến thức mà bạn đã đọc và làm thời gian qua. Nếu bạn không vui cho tôi xin lỗi nhé.

Hôm nay tôi chia sẻ đến bạn các bí quyết giúp bạn xuất hiện trên tóp google.

Bí quyết 1: sử dụng ngôn ngữ viết để lên top google


Con người chúng ta giao tiếp với nhau trước hết là qua ngôn ngữ. Mỗi quốc gia, vùng miền có một ngôn ngữ riêng, nhờ thế mà mọi người mới hiểu nhau và sống với nhau được. Anh google nhà ta cũng vậy, anh ấy cũng có một ngôn ngữ. Anh ấy cố gắng dịch mọi thứ bạn đưa lên internet bằng ngôn ngữ của anh ấy. Cái này dân trong ngành thường gọi là làm sao để thân thiện với google.

Bí quyết sử dụng ngôn ngữ viết để lêp top google nghĩa là chúng ta viết những bài chia sẻ hay, những kiến thức liên quan đến ngành nghề kinh doanh, sản phẩm chúng ta đang bán hoặc ý tưởng, quan điểm của chúng ta đến với người đọc. Ngôn ngữ viết chúng ta được google ghi nhận và đưa vào bộ máy tìm kiếm.

Từ đó, khi có ai tìm kiếm liên quan đến những gì ta viết thì trang web hoặc blog của ta sẽ lên google. Đó là một bí quyết tuyệt đỉnh và mãi mãi là một chân lý dù trái đất này có sụp đổ hay google có bị phá sản. Hihi, nói thế để bạn tin chắc mà làm cho thành công. Cam kết thực hiện bạn nhé.

Bí quyết này mình sẽ chia sẻ với bạn sâu hơn trong những bài tiếp theo để giúp bạn trở thành chuyên gia và bắt google phải đưa web hoặc blog bạn lên tóp. Thú vị quá phải không nào. Nhớ đón đọc bạn nhé.

Bạn đọc và làm theo những điều này còn tốt hơn là bạn theo học ngành kinh doanh của một trường đại học lớn trong 4 năm. Vì sao, vì đây là bí quyết thành công của tôi, phải mất 15 năm bán hàng truyền thống, làm tiếp thị… và 3 năm nghiên cứu marketing online mới hiểu ra điều này và đang ứng dụng thành công.

Xin nói với bạn một điều trở thành chân lý là MUỐN THÀNH CÔNG PHẢI HÀNH ĐỘNG. Dù bạn có tham gia bao nhiêu khóa học tuyệt vời của các triệu phú, tỷ phú trên thế giới, dù bạn có được 1 người giàu nhất hành tinh đỡ đầu, dù bạn có nắm được những bí mật thành công của thiên hạ thì một điều chắc chắn là bạn cũng phải làm theo những gì họ hướng dẫn hoặc làm theo những gì bạn biết. Nói tóm lại bạn phải cam kết HÀNH ĐỘNG

Tuy nhiên, bạn hãy vui vẻ và thư giãn đi, vì trên bước đường hành động của bạn luôn có tôi hỗ trợ bên cạnh bạn rồi. Dù tôi không gặp bạn, dù tôi không có quyền lợi nào từ bạn nhưng tôi luôn chia sẻ và hướng dẫn bạn đến thành công nếu bạn cam kết hành động theo những gì tôi chia sẻ.

Thực tế là, nếu bạn không hành động thì bạn cũng chẵng mất gì hoặc cũng chẵng được gì. Nhưng nếu bạn HÀNH ĐỘNG thì bạn có nhiều hơn những gì bạn mong muốn và giấc mơ của bạn sẽ thành hiện thực. TIN TÔI ĐI.

Vậy, sau khi đọc xong bài này, bạn nhớ viết một bài lên web hoặc blog của bạn nhé. Bạn viết xong copy đường link bỏ vào phần comment bên dưới cho mình xem với nhé.
Chúc bạn có những bài chia sẻ hay.

Mời bạn bấm vào đây xem bí quyết số 2.Đăng nhận xét
Blogger Gadgets