QUANG NHANG SẠCH: QUANG NHANG SẠCH HƯỚNG DẪN CHI TIẾT TẠO WEB BLOG ĐỂ KINH DOANH KHÔNG CẦN VỐN
Images

QUANG NHANG SẠCH HƯỚNG DẪN CHI TIẾT TẠO WEB BLOG ĐỂ KINH DOANH KHÔNG CẦN VỐN

kinh-doanh-khong-can-von

Chào bạn,

Hôm nay chúng ta bắt đầu đi vào các bước tạo hệ thống internet marketing để kinh doanh không cần vốn bạn nhè. trước tiên là tạo web blog con của google, cái này hoàn toàn miễn phí. Mình chia sẻ với các bạn tất cả những công cụ miễn phí cho bạn dùng thoải mái mà không tốn tiền.

Bài này, với tư cách của một người trải nghiệm tạo web blog để kinh doanh không cần vốn. Tôi chia sẻ các bạn các bước cơ bản tạo một web blog đơn giản. Hy vọng giúp các bạn không biết nhiều về IT hoặc blog tự tạo được cho mình một web blog đơn giản.

Hướng dẫn chi tiết các bước tạo một blog chia sẻ thông tin sản phẩm, chào hàng và chốt sale:

Bước 1 : Bạn phải có tài khoảng Gmail hoặc nếu bạn chưa có thì phải tạo ngay nhé. Sau đó bạn dùng tài khoản gmail này để quản trị web blog của bạn.

Bước 2:  bạn mở internet lên (firefox hoặc chrom), đăng nhập vào tài khoản gmail của bạn.  Bạn mở thêm 1 của sổ mới bên cạnh và gõ vào www.blogger.com xong enter. Màn hình tạo web blog xuất hiện.

Bạn chọn tên web blog của bạn, đó là tiêu đề bạn muốn khách hàng nhìn thấy trên web blog và chọn tên miền với đuôi blogspot.com (ví dụ trang www.nhangsach.blogspot.com có tên tiêu đề là NHANG SẠCH THIÊN HƯƠNG và tên miền là nhangsach với đuôi blogspot.com). Kế đến bạn chọn mẫu và bấm tạo blog là xong.

Cách tạo các tab trên menu chính

Giả sử bạn muốn tạo menu theo dạng phổ biến bên dưới (bạn có thể tạo bao nhiêu tab cũng được)

Trang chủ
Giới thiệu
Sản phẩm
Hình ảnh
Video
Facebook
Liên hệ

Bước 3: bạn quay lại blogger, bạn chọn Trang, danh sách đổ xuống gồm trang trống và địa chỉ web. Bạn chọn trang trống và tạo lập các trang như bảng trên bao gồm trang chủ, giới thiệu, sản phẩm, hình ảnh, video, liên hệ. Và chọn đại chỉ web để tạo mục facebook.

Lưu ý là bạn muốn tạo bao nhiêu mục cũng được.

Bước 4 : bạn tạo các tiện ích bên tay phải
Bạn quay lại blogger chọn bố cục, khi đó màn hình xuất hiện và bạn sẽ thêm các tiện ích bên tay phải theo yêu cầu của các bạn.

Tôi gửi đến bạn một vài trang web blog chúng tôi đã tạo cho khách hàng. Bạn xem và làm mẫu nhé. Mời bạn bấm vào các đường link bên dưới

www.nhangsach.blogspot.com
www.thuymethiando.blogspot.com
www.muotmaemai.blogspot.com
www.anhvannammy.blogspot.com

Nếu có gì thắc mắc cần hỏi bạn vui lòng gửi câu hỏi cho tôi vào đây nhé.
Chúc bạn thực hành vui vẻ và có một web blog để kinh doanh với số vốn bằng không.

Kỳ sau tôi chia sẻ đến bạn các bước tạo web blog pro, nhìn nó như 1 website mà bạn thuê bên ngoài thiết kế vài triệu đồng. VÀ ĐÂY CHÍNH LÀ CON NGỖNG ĐẺ TRỨNG VÀNG CHO BẠN MÃI MÃI. Vì tôi đang có 20 con ngỗng như vậy trọng hệ thống NHANG SẠCH  và nhiều hệ thống khác. nhờ đón xem bạn nhé.Nguyễn Trường Quang,

Giám đốc Nhang Sạch Thiên Hương
Đăng nhận xét
Blogger Gadgets