QUANG NHANG SẠCH: BÍ QUYẾT GIÚP WEBSITE HOẶC WEB BLOG CỦA BẠN LÊN TOP GOOGLE BÀI SỐ 2
Images

BÍ QUYẾT GIÚP WEBSITE HOẶC WEB BLOG CỦA BẠN LÊN TOP GOOGLE BÀI SỐ 2

APPLE

Chào bạn,
Bài trước chúng ta cùng nhau thực hiện bí quyết 1 “ bí quyết sử dụng ngôn ngữ viết để đưawebsite hoặc blog lên top google”. Mời bạn bấm vào đây xem chi tiết. Bài này chúng ta tìm hiểu thêm một bí quyết nữa nhé. Hãy ngừng lại thư giãn một tý và đoán xem nó là bí quyết gì bạn nhé.

Bí quyết 2: sử dụng hình ảnh để đưa website hoặc web blog lên top google.

Trong các cách thể hiện, ngoài ngôn ngữ viết ra còn có hình ảnh. Bạn có thể nói rất nhiều từ nhưng để biểu đạt thì chỉ dùng vài hình ảnh mà thôi. Có nghĩa là hình ảnh thường giúp ta diễn đạt điều gì đó ngắn gọn, xúc tích mà có khi ngôn ngữ không thể hiện hết được.

Trước đây, con người chúng ta thường dùng từ tượng hình để diễn đạt, mô ta sự vật hiện tượng. Tôi nhớ không nhầm thì từ “ uống nước” người ta vẽ hình con trâu với vũng nước. Cho đến hôm nay một số quốc gia cũng còn dùng từ tượng hình và có những từ không thể hiện bằng ngôn ngữ thì phải dùng hình ảnh.

Điều đặc biệt trong xã hội hiện đại, khi các công ty xây dựng thương hiệu và làm marketing cho khách hàng nhớ lâu chính là dùng các hình ảnh. Tôi còn được biết rằng não chúng ta ghi nhớ hình ảnh tốt hơn và lâu hơn chữ viết. Khi bạn nghe ai đó nói “ quả táo” trong đầu bạn sẽ hiện lên cái gì??? Hình ảnh quả táo chứ không phải 2 từ “ quả táo” đúng không.

QUA-TAO


Chính điều này là tín hiệu vui cho chúng ta. Chúng ta phải thường xuyên sử dụng hình ảnh trong các bài viết trên website hoặc web blog pro. Và còn phải dùng hình ảnh trên các mạng xã hội như facebook, google +, các mạng khác… và khắp nơi để diễn đạt ý chúng ta đến mọi người.

Google cũng ghi nhận hình ảnh của bạn vào bộ máy tìm kiếm và khi ai đó tìm kiếm bằng hình ảnh thì hình ảnh của bạn hiện lên trước. Trong hình đó có đường link đưa họ đến website hoặc web blog của bạn. Khi bạn càng dùng nhiều hình ảnh thì bạn càng chiếm lĩnh nhiều trên google khi mọi người tìm bằng hình ảnh. Cái này nhiều người thường bỏ qua nên bạn ít bị cạnh tranh, bạn càng làm nhiều và nghiêm túc thì bạn càng có nhiều cơ hội được người ta tìm thấy và trang web của bạn dễ lên top google.

Vậy thì bạn hãy đầu tư hình ảnh nghiêm túc nhé, nếu được thì bạn nên chụp hình sản phẩm hoặc ngành nghề kinh doanh của bạn rồi đưa lên website hoặc web blog và các mạng xã hội. Hình do chính bạn tạo ra thường có lợi thế lớn hơn là hình bạn copy từ hình của người khác. Do đó, nó cũng dễ lên top google hơn khi bạn copy.

Một điều quan trọng không kém để kinh doanh online thành công chính là dùng hình ảnh mô tả sản phẩm và chào hàng chốt sale mà không cần phải trữ hàng hoặc có hàng mẫu giao cho khách. Bạn chỉ cần đưa hình ảnh lên website hoặc web blog trưng bày thì có thể bán hàng được rồi. Đây thực sự là kinh doanh không cần vốn.

Hãy nhớ lấy điều này bạn nhé. Phải luôn suy nghĩ kinh doanh không cần vốn, dùng hình ảnh để chào hàng, khi có khách  hàng mua thì mới lấy hàng từ nhà cung cấp giao cho khách. Các đại lý Nhang Sạch Thiên Hương của tôi cũng đang làm như thế.

NHANG-QUE-CAO-CAP


Như vậy là bạn đã thấy tầm quan trọng của hình ảnh trên Internet và làm marketing online rồi nhé. Tôi nhắc lại, hình ảnh giúp cho website hoặc web blog của bạn lên top google và còn giúp bạn bán hàng mà không phải bỏ vốn ban đầu. HÃY GHI NHỚ ĐIỀU NÀY BẠN NHÉ.

Tôi luôn nhắc bạn HÀNH ĐỘNG NGAY vì nếu bạn không làm thì không có kết quả nào xả ra với bạn cả. Đọc đến đây thì bạn phải tạo ra hình ảnh và đưa lên website hoặc web blog của bạn ngay.

Tôi biết bạn cũng đã mệt mõi khi theo tôi từ đầu đến cuối, có thể có bạn bán được hàng rồi nếu bạn bán món hàng có giá trị nhỏ từ 1 triệu đồng trở xuống. Còn những bạn bán hàng giá trị cao có thể chưa bán được cũng đừng nản nhé. Kiên trì làm ắt hẳn bạn sẽ thành công.

Hãy thư giãn và chuẩn bị đọc tiếp bí quyết thứ 3 bạn nhé. Nhưng phải sau 1 tuần bạn mới đọc nó và làm theo

Chúc bạn vui.Đăng nhận xét
Blogger Gadgets