QUANG NHANG SẠCH: BÍ QUYẾT CHỌN LỰA SẢN PHẨM ĐỂ KINH DOANH ONLINE THÀNH CÔNG
Images

BÍ QUYẾT CHỌN LỰA SẢN PHẨM ĐỂ KINH DOANH ONLINE THÀNH CÔNG

quang-nhang-sach

Chào bạn,

Quang Nhang Sạch tiếp tục chia sẻ đến bạn những trải nghiệm kinh doanh online thành công thời gian qua. Bạn hãy thư giản, bình tĩnh và để cho đầu óc trống rỗng để cảm nhận nhiều nhất những điều tôi chia sẻ nhé.

Bạn có thể chọn lựa một sản phẩm hay một ngành kinh doanh cho mình để tiến hành việc kinh doanh online. Và để thành công trên Internet bạn nên tìm kiếm sản phẩm hoặc ngành kinh doanh có nhiều người tìm kiếm nhất. Tôi nhắc lại là sản phẩm phải được nhiều người tìm kiếm trên google.

Khi bạn kinh doanh sản phẩm có nhiều người tìm kiếm trên google thì khả năng bạn bán được hàng rất nhanh với công sức đầu tư ban đầu không nhiều. Bạn chỉ cần có trang web hoặc blog, wordpress hay bán hàng qua facebook hoặc bất cứ mạng xã hội nào cũng được. Việc tạo một bog chuyên nghiệp và chiền lược bán được hàng tôi sẽ trình bày trong các bài sau nhé.

Điều này được hiểu là bạn đang tham gia vào chợ Internet, người mua hàng là người đang tìm kiếm trên chợ đó thông qua google, rất nhiều người tìm kiếm sản phẩm bạn kinh doanh thì cơ hội bán được hàng của bạn rất cao. Hãy nhớ nguyên tắc này bạn nhé. Hãy xem google là một cái chợ lớn để chúng ta kinh doanh. Giống như bạn đem sản phẩm ra các chợ đầu mối chào bán cho khách hàng ở đó trong kinh doanh truyền thống vậy.

Bạn hãy bỏ thời gian nghiên cứu sản phẩm nào mà người ta tìm kiếm nhiều nhé. Đó là bí quyết thành công khi kinh doanh online đấy. Nó có thể tốn nhiều thời gian công sức để bạn điều tra, nghiên cứu nhưng nó xứng đáng cho thành công sau này của bạn. Có rất nhiều nhà sản xuất cung cấp hàng trên thị trường, bạn hãy liên hệ để bán hàng cho họ nhé. Họ rất vui khi bạn trở thành đại lý hoặc người bán hàng cho họ.

Bạn đọc xong bài này và nghiềm ngẫm thêm nhé. Nếu bạn làm đúng bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và thành công đến với bạn nhanh hơn.

Cho tôi hỏi bạn “bạn có biết làm thế nào để biết sản phẩm nào có nhiều người tìm kiếm trên google không?”. Điều này rất dễ dàng với người đã kinh doanh online lâu năm nhưng nếu bạn mới vào nghề thì cũng hơi khó khăn đấy. Tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm nhé, nhưng trước hết bạn hãy suy nghĩ theo cách của bạn trước nhé.

Đến đây tôi tạm biệt bạn và hẹn bạn tuần sau nhé. Chúc bạn vui vẻ tiến hành công việc kinh doanh online. Khi bạn bán được món hàng đầu tiên trên online, cảm giác thật thú vị và vui sướng. Hãy đón nhận bạn nhé.

AAA

LỜI CHỦ NHÀ:
Bài viết thể hiện quan điểm và trải nghiệm của tác giả, không mang tính chất đúng hoặc sai.
  • Xin chia sẻ, trao đổi, góp ý, phản biện trên tinh thần tôn trọng mọi người!
  • Xin cảm ơn sự quan tâm của bạn
  • Chúc các bạn vui vẻ!
  • Quang Nhang Sạch mời bạn đăng ký nhận quà tặng FREE tại đây.
Đăng nhận xét
Blogger Gadgets