QUANG NHANG SẠCH: BÍ QUYẾT GIÚP BẠN CÓ SẢN PHẨM KINH DOANH MÀ KHÔNG BỎ VỐN BAN ĐẦU
Images

BÍ QUYẾT GIÚP BẠN CÓ SẢN PHẨM KINH DOANH MÀ KHÔNG BỎ VỐN BAN ĐẦU

quang-nhang-sach


Chào bạn,

Như vậy là bạn đã tintưởng và khao khát kinh doanh online thành công rồi. Bạn cũng có ý tưởng tìm ra sản phẩm hoặc ngành kinh doanh bạn thích rồi. Chúc mừng bạn. Bài này chúng ta chia sẽ cách tiếp cận người sản xuất sản phẩm hoặc ngành kinh doanh mà bạn muốn kinh doanh online.

Suy nghĩ thông thường là bạn sẽ mua nguyên vật liệu về sản xuất sản phẩm, cái này tốn của bạn khá nhiều tiền. Hoặc bạn sẽ mua sản phẩm của nhà sản xuất về trữ để bán dần, cái này bạn tốn tiền ít hơn nhưng bạn phải bỏ chi phí ra trước và chưa chắc gì bạn bán hàng được. Nghĩa là bạn đang bị động trong kinh doanh, bạn phải chi phí ra quá nhiều trước khi bán được hàng thu tiền về.

Vậy có cách nào tốt hơn 2 cách nêu trên không??? Xin thưa với bạn là còn nhiều cách khác nữa. Tôi chia sẻ đến bạn cách tìm nhà cung cấp sản phẩm cho bạn bán với chi phí rất ít hoặc gần như bằng không.

Để không mất nhiều thời gian và công sức bạn tìm kiếm sản phẩm, cách tốt nhất là bạn lên internet tìm sản phẩm trên các trang web bán hàng. Sau khi tìm sản phẩm bạn ưng ý rồi, bạn liên hệ với nhà sản xuất sản phẩm bạn muốn kinh doanh online. Bạn thương lượng với họ phương thức kinh doanh, phương thức mua bán, vận chuyển, và các điều khoản khác trong quá trình hợp tác.

Có nhiều nhà sản xuất sẽ đồng ý đề nghị của bạn. Tuy nhiên, bạn phải thương lượng làm sao, bạn không phải bỏ vốn ngay ban đầu mà vẫn có thể bán được hàng cho họ và hưởng hoa hồng. Có một thực tế là khi bạn mua sản phẩm về nhà trữ để bán thì bạn hưởng hoa hồng cao hơn hình thức bạn không mua sản phẩm mà chỉ dùng hình ảnh để đăng bán online.

Tóm lại là bạn đề nghị nhà sản xuất cung cấp hình ảnh sản phẩm cho bạn kinh doanh online thời gian đầu để làm quen thị trường. Sau khi có khách hàng mua nhiều thì bạn sẽ mua hàng về trữ vì lúc này bạn phải có hàng tại nhà để giao cho khách hàng nhanh chóng để thu lợi nhuận. Lúc đó thì bạn không lo về có bán được hàng hay không nữa mà phải tranh thủ có thật nhiều hàng để bán kiếm lời.

Đây chính là lợi ích của kinh doanh online và nó cho phép bạn không có vốn vẫn kinh doanh được mà trước đây chưa có internet và chưa kinh doanh online thì chúng ta không làm được.

Như vậy là bạn đã có sản phẩm để bán rồi nhé. Bước tiếp theo là bạn phải có công cụ để chào hàng trên internet và đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng nhanh nhất, nhiều nhất để thu lợi nhuận. Nếu bạn làm giỏi bạn có thể kiếm được cả gia tài đấy. Hiện tại có nhiều đại lý kinh doanh online Nhang Sạch của mình đã làm được việc này đấy, họ có thu nhập thụ động vài triệu/tháng bằng cách kinh doanh online trên internet.

Tôi sẽ giúp bạn tạo ra các công cụ kinh doanh online trong bài sau nhé. Tuần sau bạn sẽ có công cụ tuyệt vời để kinh doanh online. Đón nhận bạn nhé.


Chúc bạn kinh doanh online thành công.Đăng nhận xét
Blogger Gadgets