QUANG NHANG SẠCH: BÍ QUYẾT GIÚP BẠN CHỌN LỰA SẢN PHẨM HOẶC NGÀNH KINH DOANH TẠO RA DOANH THU VÀ LỢI NHUẬN CAO.
Images

BÍ QUYẾT GIÚP BẠN CHỌN LỰA SẢN PHẨM HOẶC NGÀNH KINH DOANH TẠO RA DOANH THU VÀ LỢI NHUẬN CAO.

quang-nhang-sach

Chào bạn,

Bài trước tôi đã khuyên bạn điều kiện bắt buộc để kinh doanh online thành công là bạn phải có niềm tin và khao khát thành công kinh doanh online.

Nếu bạn đã tin tưởng và khao khát thành công kinh doanh online thì đây là tin vui dành cho bạn. Tôi chắc chắn bạn sẽ thành công nếu thực hiện theo những gì tôi chia sẻ trên trang web cá nhân này. Vì đây là cách tôi đã, đang làm thành công và tiếp tục làm để thành công bền vững.

Bạn phải xác định cho mình một ngành kinh doanh hoặc một sản phẩm bạn theo đuổi. Thương thường có 2 cách chọn lựa, một là bạn làm theo những gì bạn yêu thích, hai là bạn làm theo những gì thị trường đang có nhu cầu. Nói thật, không có cách nào là hoàn hảo cả vì ngành nào cũng có rất nhiều người đang làm và bạn sẽ có nhiều đối thủ cạnh tranh.

Khi bạn chọn sản phẩm hoặc ngành bạn yêu thích hoặc sản phẩm mới trên thì trường ít người làm. Bạn có lợi thế là ít người làm nên ít cạnh tranh. Tuy nhiên, cũng vì ít người làm nên ít người biết tới nó. Bạn phải vất vả giải thích cho khách hàng hiểu sản phẩm bạn là gì. Công dụng ra làm sao, chức năng như thế nào… và điểm quan trọng là ít người biết nên khách hàng không tin tưởng và thường không mua ngay khi bạn chào bán cho họ.

Nếu bạn kiên trì làm thì kết quả mang lại cho bạn thường to lớn hơn bình thường. Khi bạn thuyết phục được khách hàng mua hàng của bạn thì bạn sẽ là người dẫn đầu, nhu cầu thị trường thuộc về bạn và bạn bán hàng khá nhiều. Lúc này doanh thu tăng nhanh và lợi nhuận cũng tăng nhanh chóng. Thậm chí bạn còn là người đưa ra những chiến lược, những lời khuyên và bí quyết cho ai muốn kinh doanh sản phẩm hoặc ngành nghề giống bạn vì lúc đó bạn là chuyên gia trong ngành này.

Cái này người ta thường gọi bạn là người thiết kế thị trường (design market). Và hoa thơm quả ngọt bạn hưởng thụ nhiều nhất. Sản phẩm Nhang Sạch của mình là một minh chứng cho điều này. Lần đầu tiên khi nghe nói đến Nhang Sạch thì người ta không hiểu nó là cái gì và cũng không tin tưởng Nhang Sạch lại bán online. Nhưng mình và các đại lý giải thích mãi và bân giờ thì mình bán online là chủ yếu. Khách hàng của mình toàn quốc và ở Mỹ, Đài Loan nữa. (Mơi bạn xem thêm tại đây nhé www.nhangsachthienhuong.com )

Còn khi bạn chọn lựa sản phẩm hoặc ngành nghề mà nhu cầu thị trường rất lớn. Bạn có lợi thế là bạn không cần giải thích nhiều thì người ta cũng biết. Nhưng cũng vì vậy mà nhiều người làm và bạn cạnh tranh khốc liệt hơn. Chính vì cạnh tranh nên doanh thu không được nhiều và tỷ suất lợi nhuận cũng không cao. Bạn phải có cách làm mới, lạ, độc đáo hơn so với thị trường thì bạn mới chiếm được nhiều thị phần và có nhiều khách hàng.

Minh chứng cho điều này là hiện tại mình cùng các nhân viên công nghệ thông tin IT đang xây dựng dự án “bí quyết kinh doanh không cần vốn” và dự án “ tạo ra 100 nhân viên bán hàng với chi phí rất ít cho doanh nghiệp”. Cái này mình chưa lập website, nhưng mình có phương pháp bán hàng mới và  có tư vấn chiến lược và hỗ trợ trọn đời nên có khá nhiều khách hàng. Doanh thu đang tăng trưởng rất cao và nó tạo thêm cho mình một nguồn thu nhập nữa. (Nếu bạn muốn có hứng thú với dự án này thì liên hệ riêng với mình qua email nhé nhangsach@gmail.com)

Tóm lại là bạn phải chọn cho mình một ngành kinh doanh hoặc một sản phẩm nào đó để thực hành kinh doanh online. Bạn tự mình nghiên cứu và tìm hiểu thị trường nhé, nếu có khó khăn thì gửi email nhangsach@gmail.com hoặc comment vào đây mình sẽ hỗ trợ bạn.

Chúc bạn vui vẻ và có thêm động lực để kinh doanh online thành công.

LỜI CHỦ NHÀ:
Bài viết thể hiện quan điểm và trải nghiệm của tác giả, không mang tính chất đúng hoặc sai.
  • Xin chia sẻ, trao đổi, góp ý, phản biện trên tinh thần tôn trọng mọi người!
  • Xin cảm ơn sự quan tâm của bạn
  • Chúc các bạn vui vẻ!
  • Quang Nhang Sạch mời bạn đăng ký nhận quà tặng FREE tại đây.
Đăng nhận xét
Blogger Gadgets