QUANG NHANG SẠCH: BÍ QUYẾT GIÚP BẠN XÂY DỰNG HỆ THỐNG MA TRẬN INTERNET MARKETING BÀI SỐ 1
Images

BÍ QUYẾT GIÚP BẠN XÂY DỰNG HỆ THỐNG MA TRẬN INTERNET MARKETING BÀI SỐ 1


Chào bạn,

Loạt bài trước mình đã chia sẻ đến bạn tư duy và chiến lược để kinh doanh online thành công. Nói chung nó khô khan và khó đọc đúng không? Vì nói về tư duy và chiến lược thì rất chung chung, người hiểu được thì thấy hay còn người không hiểu thì thấy nó nhảm. Thậm chí người có nhiều kiến thức về vấn đề này thì thấy nó vớ vẩn. Tuy nhiên, đó là trải nghiệm của mình và mình viết dành tặng cho những bạn mới bắt đầu kinh doanh online. Sau vài năm nữa thì bạn thấy nó hay vô cùng. HIHI.

Loạt bài này, mình chia sẻ đến bạn các công cụ dùng để kinh doanh online thành công theo cách cầm tay chỉ việc nên dễ hiểu và dễ làm. Bạn đón đọc nhé.

Trước tiên, tôi chia sẻ đến bạn hệ thống tổng thể các công cụ để kinh doanh online. Nó có rất nhiều, tuy nhiên chúng ta chỉ tìm hiểu các công cụ sau: website, blog, wordpress, picasa, youtube, twitter, facebook, google plus. Vì những công cụ này hiện tại phát huy rất mạnh và bạn làm nhiêu đây cũng đủ “phê” rồi. Bạn xem hình ảnh minh họa nhé.

Tinh thần của hệ thống là thế này, chúng ta có một website (hoặc blog) làm trung tâm, các công cụ khác sẽ là vệ tinh dẫn dòng cho khách về với website của mình. Như vậy là chúng ta có nhiều nguồn tìm kiếm khách hàng hơn là khi bạn chỉ có một trang web đơn độc. Lấy hình ảnh minh họa là trung tâm thành phố hồ chí minh có các con đường để dẫn mọi người về làm ăn giao thương như: đường sắt, đường bộ, đường thủy, đường hàng không….

Đó là một hệ thống hoàn chỉnh và liên quan với nhau, đan xen và hỗ trợ cho nhau làm cho sức mạnh tăng lên gấp bội. Và khi đó, nó như một ma trận khách vào thì sẽ ở trong đó và quyết định mua hàng. Từ đó bạn có doanh thu và lợi nhuận. Chính điều này, bạn tiếp cận với nhiều nhóm khách hàng hơn và thu hút họ bằng nhiều hình thức.

Nguyên lý hoạt động của hệ thống mình được hiểu là hệ thống ma trận hoặc là hệ thống vệ tinh. Đây là một trong những hệ thống hiệu quả nhất mà mình đã từng áp dụng cho sản phẩm Nhang sạch Thiên Hương của mình (www.nhangsachthienhuong.com). Và hôm nay mình chia sẻ bí quyết này đến các bạn.
Bạn bình tĩnh và thoải mái đọc bài này và nghiền ngẫm nhé. Vì khi đã hiểu rồi thì hành động nhanh có kết quả. Có nhiều bạn đọc chưa hiểu hết khi hành động thì thấy khó khăn và bỏ cuộc.

Tôi luôn hỗ trợ bạn nến bạn tin tưởng và khao khát hành động để tạo sự nghiệp cho riêng mình. Nếu có gì chưa hiểu hoặc muốn chia sẻ thêm, bạn vui lòng gửi email trực tiếp đến tôi nhangsach@gmail.com để được tư vấn tốt nhất nhé.

Có ai đó đã nói rất hay “ nếu bạn không làm gì thì sẽ không có gì xảy ra trong cuộc đời của bạn, và bạn vẫn sống cuộc sống của bạn từ trước tới giờ. Khi bạn thay đổi, cuộc sống của bạn sẽ thay đổi”

Chúc bạn vui.

TẶNG BẠN MÓN QUÀ CỦA NHANG SẠCH THIÊN HƯƠNG


LỜI CHỦ NHÀ:
Bài viết thể hiện quan điểm và trải nghiệm của tác giả, không mang tính chất đúng hoặc sai.
  • Xin chia sẻ, trao đổi, góp ý, phản biện trên tinh thần tôn trọng mọi người!
  • Xin cảm ơn sự quan tâm của bạn
  • Chúc các bạn vui vẻ!
  • Quang Nhang Sạch mời bạn đăng ký nhận quà tặng FREE tại đây.
Đăng nhận xét
Blogger Gadgets