QUANG NHANG SẠCH: QUANG NHANG SẠCH NGHĨ GÌ KHI NẰM TRÊN GIƯỜNG BỆNH TRONG PHÒNG CẤP CỨU
Images

QUANG NHANG SẠCH NGHĨ GÌ KHI NẰM TRÊN GIƯỜNG BỆNH TRONG PHÒNG CẤP CỨU

quang-nhang-sạch

Chào bạn,

Bài chia sẻ này của tôi có thể làm bạn không vui vì nó không phải là một bí quyết kinh doanh hay một kỹ năng bán hàng, kỹ năng sống nào cả mà là một lời tâm sự của riêng mình. Tâm sự của quang nhang sạch khi nằm trên giường bệnh trong phòng cấp cứu tại bệnh viện Đại học Y dược TPHCM.

Cả đêm thứ 7 tôi không làm sao ngủ được vì bụng và lưng tôi cứ đau lên từng cơn. Nó đau nhói làm tôi mệt mõi và mất sức sống. Cố gắng chợp mắt trong đau đớn đến sáng. Tôi quyết định đến bệnh viện khám bệnh.

Như thường lệ tôi không bao giờ muốn vợ con mình phải phiền lòng và ảnh hưởng đến họ. Tôi tự nhủ phải chạy xe một mình đến khám rồi về. Nhưng vợ tôi không đồng ý và cả ba cùng đi trên xe mày tôi chở gồm vợ chồng và 1 đứa con nhỏ 20 tháng tuổi.
quang-nhang-sach


Sáng chủ nhật bệnh viện Đại học Y dược vắng bóng người vì không có khám bệnh như ngày thường chỉ có phòng cấp cứu hoạt động thôi. Vợ tôi đưa tôi vào phòng cấp cứu. Tôi được các y tá truyền cho một chai nước biển và các bác sỹ theo dõi bệnh. Vợ và con tôi ngồi trước hành lang chờ đợi mỏi mòn.

Sau khi được chỉ định làm các xét nghiệm máu, siêu âm chụp X quang… bác sỹ phát hiện tôi bị một cái nang bên thật trái rất to. Các bác sỹ không rõ nó như thế nào nên cho tôi chụp CT cắt lớp và họ nói rằng có khả năng sẽ mỗ ngay. Nghe đến đây thật sự tôi choáng ngộp vì tôi đã từng mổ một lần rồi nên tôi sợ mỗ lắm, nó làm tôi mất sức và không khỏe mạnh được. Sau khi mỗ phải mất đến vài năm mới phục hồi như bình thường.

Có bao giờ bạn rơi vào hoàn cảnh này chưa. Thời gian nằm chờ kết quả CT quả là dài đăng đẳng. Tôi nằm cầu nguyện không phải là nang hay u ác tính để khỏi phải mổ vì tôi sợ lắm. Tôi suy nghĩ miên man về cuộc sống của mình và gia đình mình.
quang-nhang-sach


Lúc này, tôi yêu sức khỏe mình kinh khủng, tôi chỉ mong được mạnh khỏe trở về nhà, không nghĩ đến công việc, giàu sang, tranh giành đấu đá nữa. Không ham muốn bất cứ cái gì khác trên đời ngoài sức khỏe. Và tôi chợt nhận ra rằng, tôi quá ham mê công việc đến mức không lo cho sức khỏe của mình. Đó là tôi hại tôi và hại chính gia đình tôi vì nếu có chuyện gì thì ai lo cho vợ con tôi được. Thực sự là tôi muốn khóc và cảm thấy sợ hãi khi nghĩ đến những điều khủng khiếp.

Khi nằm tại phòng cấp cứu, nhìn những cô chú lớn tuổi nằm cạnh tôi còn chạnh lòng hơn. Nào là bệnh tiểu đường, ung thu vú, tai biến mạch máu não, đột quỵ, té ngã, tai nạn… và họ tâm sự lúc này chỉ mong có được sức khỏe và ăn uống bình thường. Bao nhiêu tiền cũng không ham muốn nhưng đã quá muộn màn. Cả cuộc đời đi làm chỉ để cuối đời trả tiền cho bệnh viện và sống chung với bệnh tật ốm đau. Thật là cám cảnh cho cái sự đời.

Ôi!, cuộc đời. Cầu xin ơn trên cho tôi được khỏe mạnh và có cuộc sống bình thường vì tôi còn trẻ còn phải lo cho gia đình và những đứa con thân yêu của mình.

Và tôi quyết định giành một khoản tiền hàng tháng dùng các sản phẩm chức năng bổ sinh dinh dưỡng và bảo vệ sức khỏe của mình. Đó là cách tôi trả cho tôi trước. Tôi đang nghiên cứu và dùng sản phẩm của công ty Nuskin giúp tôi nâng cao đề kháng và có sức khỏe  mỗi ngày. Khi đó tôi sẽ làm được nhiều điều tôi yêu thích và có thời gian, tiền bạc chăm lo cho gia đình và con cái mình.
quang-nhang-sach


Cám ơn cuộc  đời đã ban cho tôi sức khỏe, sự bình an và hạnh phúc hàng ngày. Cám ơn, cám ơn và cám ơn.


Blogger Gadgets