QUANG NHANG SẠCH: QUANG NHANG SẠCH CHIA SẺ LOẠT BÀI BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG KINH DOANH ONLINE BẰNG INTERNET MARKETING
Images

QUANG NHANG SẠCH CHIA SẺ LOẠT BÀI BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG KINH DOANH ONLINE BẰNG INTERNET MARKETING

quang-nhang-sach
Chào bạn

Lời đầu tiên chúc bạn bình an, may mắn, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.
Tôi rất cảm kích và rất vui khi có bạn thường xuyên ghé thăm trang web cá nhân của tôi. Vì bạn là động lực để tôi có thể chia sẻ nhiều hơn những trải nghiệm của tôi trong quá trình kinh doanh, thất bại có và thành công cũng có. Bạn là nguồn động viên to lớn cho tôi mỗi khi thất bại và bị nhiều người chỉ trích, dèm pha, chê bai. Hãy luôn ở bên cạnh tôi bạn nhé.

Tôi đã suy nghĩ rất nhiều và đi đến quyết định viết một loạt bài chia sẻ những phương pháp, cách thức kinh doanh online thành công của tôi trong thời gian qua và những thất bại, những sai lầm trong kinh doanh online. Đối với tôi đây là những bí quyết thành công mà tôi đúc kết được trong kinh doanh và học được từ những người thầy giỏi của tôi ở trong nước và các chuyên gia Internet Marketing ở Singapore.

Và khi nhắc đến những người thầy giúp tôi thành công thì tôi luôn biết ơn Thầy Nguyễn Thái Duy chủ tịch trường làm chủ Betraining. Có thể bạn biết hoặc bạn chưa biết; bạn đã từng nghe ai đó nói tốt hoặc không tốt về thầy Duy. Tuy nhiên, với tinh thần của một người mong muốn thành công trong cuộc sống thì tôi khuyên bạn hãy gặp thầy Duy và tham gia các lớp học của Thầy Duy thì bạn sẽ có được thành công trong cuộc sống này. Hãy tham gia lớp học miễn phí của Betraining trước bạn nhé.

Tôi cũng thưa với bạn là tôi chia sẻ sâu hơn về chiến lược kinh doanh online với phương pháp Internet Marketing mà tôi đã trải nghiệm đang thành công cùng sản phẩm tôi đang kinh doanh toàn quốc và có khách hàng ở Mỹ và Đài Loan, đó là Nhang Sạch Thiên Hương.

Xin nói thêm rằng đây là những trải nghiệm thành công của tôi, nó không đúng cũng không sai, nó cũng thay thế các phương pháp kinh doanh truyền thống bạn đang áp dụng mà nó thêm một phương pháp nữa để bạn tìm kiếm khách hàng tốt hơn, thị trường của bạn rộng hơn trên toàn quốc và thế giới, từ đó doanh thu của bạn nhiều hơn và lợi nhuận cũng tăng hơn.

Và nếu bạn làm giỏi và đúng phương pháp, một thời gian nữa bạn sẽ có hệ thống bán hàng tự động và có thu nhập thụ động rồi tiến tới tự do tài chính mà bạn không phải làm gì thêm. Bạn phải suy nghĩ nghiêm túc và làm nghiêm túc nhé. Khi bạn làm thành công thì chia sẻ lại cho người khác nhé. Và bạn cũng yên tâm rằng, nếu bạn làm chưa đúng hay có thắc mắc gì, vui lòng gửi câu hỏi vào những bài viết của tôi hoặc email của tôi, tôi sẽ tư vấn tận tường cho bạn.

Tôi sẽ cố gắng chia sẻ các bí quyết kinh doanh thành công trên Internet thứ hai hàng tuần trên web cá nhân này. Và khi nào bạn thấy tôi lười biếng không chia sẻ thì nhắc nhở và bắt tôi làm nhé. Tôi cám ơn bạn nhiều lắm.

Chúc bạn vui khi đọc những lời tâm sự, những bài viết chia sẻ của tôi.
Tôi dành tặng bạn món quà độc đáo, mời bạn bấm vào đây đăng ký nhé.
Chúc bạn thành công cùng với tôi trên con đường chinh phục Internet marketing
Hẹn bạn thứ 2 tới nhé. Bye bye.Đăng nhận xét
Blogger Gadgets