QUANG NHANG SẠCH: LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẠN SỞ HỮU CẢ KHO HÀNG HÓA VỚI CHI PHÍ BẰNG KHÔNG?
Images

LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẠN SỞ HỮU CẢ KHO HÀNG HÓA VỚI CHI PHÍ BẰNG KHÔNG?

nguyen-truong-quang
Chào bạn

Bài trước tôi chia sẻ các bước cơ bản để tạo một web log đơn giản, các bạn đã làm được chưa? Nếu chưa thì bạn đọc bài này coi chừng bị rồi nhé. Và tôi khuyến khích bạn hãy nhanh chóng làm đi, đừng chần chừ. Vì chỉ khi bạn có web blog thì mới áp dụng các chia sẻ của tôi vào kinh doanh được. và cái quan trọng là tôi muốn chia sẻ đến bạn bí quyết kinh doanh không cần vốn.

Muốn kinh doanh thì bạn phải có sản phẩm, phải có nơi chứa hàng hay ta thường gọi là show room, chuẩn bị điện thoại, văn phòng giao dịch, đội ngũ marketing, sale, bán hàng và giao hàng. Cái này ai cũng phải làm mới có khách hàng. Và bước đầu tiên là đi tìm khách hàng để chào bán cho họ. thật là nhiêu khê.

Nếu cách đây 10 năm thì tôi không bao giờ dám chỉ bạn cách kinh doanh không cần vốn vì nó không thể thực hiện được. nhưng hôm nay  thì khác vì tôi đã làm được, bây giờ đến lượt bạn làm giống tôi là có tiền ngay. Thú vị quá phải không nào. Chúng ta bắt đầu từng cái một nhé.

Làm thế nào để tìm nguồn hàng giá sĩ để bán kiếm lời?


Trước đây tôi được học ở trường kinh tế và những người doanh nhân rằng bạn phải bỏ tiền ra, đầu tư nhà xưởng, mua máy móc thiết bị về rồi thuê công nhân làm ra sản phẩm. Hoàn toàn hợp lý và đúng 100%. Chính vì điều này, không mấy người trở thành người sản xuất ra sản phẩm để làm chủ được vì vốn luyến đầu tư rất nhiều.

Bây giờ bạn chỉ cần đặt câu hỏi “ làm thế nào để có sản phẩm mà không phải bỏ tiền ra sản xuất hay mua hàng gì cả?’. Khó không các bạn. Rất khó phải không. Và khi bạn trả lời khó thì bạn nằm trong số 90% số người có suy nghĩ cũ và không cập nhận kiến thức mới hàng ngày. Vậy thì bạn thua 10% số người còn lại rồi. Bạn muốn gia nhập nhóm nào cũng được.

Riêng tôi, tôi gia nhập vào nhóm 10% số người không cần vốn mà vẫn có hàng để bán. Vậy làm cách nào? Bạn vui lòng lên google search tìm sản phẩm bạn muốn kinh doanh. Nó sẽ xuất hiện ra hàng trăm trang web theo yêu cầu của bạn.

Tới đây Bạn biết phải làm gì rồi chứ? Rút điện thoại ra, gọi cho chủ nhân của trang web đang có sản phẩm đó và đề nghị họ bạn bán sản phẩm cho họ, không ăn lương chỉ lấy tiền phần trăm hoa hồng. Bạn đoán là họ đồng ý hay không nhé. Bạn làm theo cách này thử nhé, nếu muốn biết người chủ đó có đồng ý hay không thì bạn vào trang web www.nhangsachthienhuong.com và gọi điện hỏi xin bán sản phẩm trên web này. Ngày mai bạn làm theo và cho tôi câu trả lời của bạn nhé.

Xong phần này đi, bạn lo tìm và sở hữu cả kho sản phẩm mà không tốn một xu nào cả rồi khi đó chúng ta sẽ cùng nhau thực hành tiếp. Bài sau chúng ta bàn về cách bán hàng, kinh doanh kho sản phẩm của bạn nhé.

Chúc bạn thông minh tìm được cho mình nguồn hàng giá rẻ và nhu cầu thị trường rất lớn.
Đăng nhận xét
Blogger Gadgets