QUANG NHANG SẠCH: BẠN PHẢI KHAO KHÁT VÀ TIN TƯỞNG THÀNH CÔNG TRÊN INTERNET VỚI NGUYÊN LÝ BE - DO - HAVE
Images

BẠN PHẢI KHAO KHÁT VÀ TIN TƯỞNG THÀNH CÔNG TRÊN INTERNET VỚI NGUYÊN LÝ BE - DO - HAVE


Chào bạn
Tôi rất vui được chia sẻ đến bạn những trải nghiệm giúp tôi kinh doanh online thành công. Nhất là sử dụng Internet Marketing thật tuyệt vời và hiệu quả vô cùng. Có thể có nhiều cách nghĩ và cách làm khác nhau về Internet Marketing, tuy nhiên, tôi chỉ chia sẻ đến bạn những điều tôi đã, đang làm và gặt hái thành công.

Trước khi bạn đọc và làm theo những chia sẻ của tôi để bạn kinh doanh online thành công, bạn phải theo nghiên lý này nhé : BE – DO – HAVE.

BE: được hiểu nôm na là bạn phải mong muốn, khao khát và tin tưởng chắc chắn rằng kinh doanh online là là con đường đúng đắn và chắc chắn thành công, bạn không được nghi ngờ, phân vân và đối phó.

DO: bạn phải làm, phải hành động theo những gì tôi chia sẻ. Hành động thường xuyên, kiên trì, làm đều đặn từng bước một.

HAVE:  chắc chắn kết quả tốt đẹp sẽ đến với bạn. Kết quả dễ nhận thấy nhất là bạn có hệ thống website hoặc web blog pro, bạn kiếm được khách hàng, doanh thu và lợi nhuận từ đó. Kết quả nhanh hay chậm là phục thuộc vào hai bước trên (BE – DO).

Bạn biết không, trước đây tôi cũng như bạn, không tin tưởng và không thấy tầm quan trọng của Internet đối với công việc kinh doanh của mình. Tôi lang thang trên Internet chỉ để đọc báo, xem phim và chát với bạn bè. Tôi không quan tâm đến phương pháp Marketing trên Internet vì tôi đã quen với kinh doanh truyền thống, với việc tiếp thị face to face, làm việc thông qua các mối quan hệ…

Tôi nhận thấy rằng, những bạn thuộc thế hệ 8X tiếp cận Internet Marketing rất nhanh, các bạn thay đổi và thích nghi rất nhanh. Vì vậy, thế hệ 8X rất thành công khi kinh doanh online và ứng dụng Internet Marketing. Còn những bạn thuộc thế hệ 7X trở về trước do thói quen làm kinh doanh truyền thống nên tiếp cận chậm và không ứng dụng nhiều Internet Marketing trong kinh doanh, chào hàng, bán hàng. (trong số này có tôi vì tôi thuộc thế hệ 7X).

Thưa bạn, trong những bài chia sẻ của tôi, tôi thường chia sẻ theo lối kể chuyện, tự sự theo phương pháp thực tế, tôi làm sao tôi nói như vậy cho các bạn dễ hiểu và dễ làm. Nếu bạn chịu khó làm theo những chia sẻ của tôi thì bạn cũng thành công trên Internet giống tôi vì tôi và những người bạn của tôi đã làm và đã thành công. Tôi rất mong muốn bạn thành công trên Internet vì đây là xu hướng của thế kỷ 21. Nếu chúng ta không làm thì sẽ có nhiều người khác làm thay chúng ta.

Vậy một lần nữa tôi khuyên bạn, hãy KHÁT KHAO, TIN TƯỞNG VÀ HÀNH ĐỘNG. chắc chắn kết quả sẽ đến với bạn.

Hãy nhớ BE – DO – HAVE bạn nhé.

Bạn phải luôn luôn nghiền ngẫm nghiên lý này bạn nhé.

Chúc bạn vui.
LỜI CHỦ NHÀ:
Bài viết thể hiện quan điểm và trải nghiệm của tác giả, không mang tính chất đúng hoặc sai.
  • Xin chia sẻ, trao đổi, góp ý, phản biện trên tinh thần tôn trọng mọi người!
  • Xin cảm ơn sự quan tâm của bạn
  • Chúc các bạn vui vẻ!
  • Quang Nhang Sạch mời bạn đăng ký nhận quà tặng FREE tại đây.
Đăng nhận xét
Blogger Gadgets