QUANG NHANG SẠCH: BÍ MẬT CỦA NGƯỜI THÀNH CÔNG (P2)
Images

BÍ MẬT CỦA NGƯỜI THÀNH CÔNG (P2)

Internet Marketing sức mạnh thần kỳ trong thời đại mới
Nhân dịp ngày thứ hai đầu tuần đi Play với cộng đồng doanh nhân BE (www.betraining.org) trong BỮA TIỆC THÀNH CÔNG tại câu cá Thu Nga 2, khu vực Bình Quế nhà anh Tài. Các bạn doanh nhân BE có chia sẻ về việc dùng cần câu loại thường thì câu cá nhỏ còn dùng cần câu loại hiện đại thì câu cá lớn.

Tôi chia sẻ với các bạn thế nào là Right Tool.
Right Tool hiểu nôm na là chúng ta sử dụng công cụ đúng trong điều kiện kinh doanh của mình phù hợp với xu thế thời đại để đạt hiệu quả cao nhất trong ngành nghể kinh doanh của chúng ta.

Chủ doanh nghiệp luôn sử dụng công cụ mạnh nhất để mang lại hiệu quả cao nhất trong lĩnh vực kinh doanh của họ. Những người bạn giám đốc của tôi hay dùng các phần mềm bán hàng, phần mềm kế toán… để phục vụ cho việc kinh doanh của họ.

Xu thế thời đại ngày nay toàn thế giới đều ứng dụng Internet nên các chủ doanh nghiệp cũng ứng dụng Internet vào ngành kinh doanh của mình. Họ thuê người lập ra một trang WEB đẹp tốn khá nhiều tiền, đưa tất cả các thông tin của doanh nghiệp lên đó và ngồi chờ khách hàng đặt hàng.

Tuy nhiên, kết quả thì không như mong đợi, doanh số không tăng nhưng tiền bảo trì nâng cấp WEB thì tốn nhiều hơn. Rồi họ bất mãn không muốn đầu tư vào WEB nữa và từ từ ghét WEB, ghét Internet. Họ chỉ dùng Internet đọc báo, xem tin tức hàng ngày và chát chít.

Có một bộ phận doanh nghiệp còn nguy hiểm hơn là họ không quan tâm đến Internet, không quan tâm đến việc kết nối cộng đồng mạng xã hội… Cách bán hàng, điều hành doanh nghiệp mấy chục năm nay vẫn vậy, không đổi mới, không áp dụng công nghệ hiện đại.

Và một thực trạng đau đầu đang xảy ra, theo quy luật “nước lên bèo lên”. Thời gian đầu thị trường tốt, doanh nghiệp lãi nhưng khi thị trường khủng hoảng hàng loạt doanh nghiệp điêu đứng, làm ăn thua lỗ và bắt đầu phá sản. Ngày càng nhiều doanh nghiệp truyền thống thành công trước đây bây giờ bế tắc, không cạnh tranh nổi và phá sản.

Bên cạnh đó, vẫn có nhiều doanh nghiệp tăng trưởng về doanh số và lợi nhuận. Trong thị trường vẫn có nhiều doanh nghiệp dẫn đầu, mở rộng quy mô và phát triển hơn nữa. Điều đặc biệt ở đây là các doanh nghiệp thành công vang dội lại có bộ máy cực kỳ gọn nhẹ, ít người và đơn giản hơn mà người ta hay gọi là Doanh nghiệp siêu nhỏ.

Như vậy là có bí mật nào đó mà chúng ta chưa biết.
Xin bật mí các bạn đó là họ là chuyên gia trong việc ứng dụng Internet vào doanh nghiệp, mà quan trọng nhất là INTERNET MARKETING.

INTERNET MARKETING, không chỉ là trang WEB mà là một bộ công cụ đầy đủ gồm Facebook, blog, youtube, picasa, twitter, wordpress và web... Nó thay thế toàn bộ phòng kinh doanh của một doanh nghiệp, vừa chào hàng vừa bán hàng, chăm sóc khách hàng và còn làm nhiều thứ khác.

Với chi phí sử dụng bộ công cụ Internet Marketing gần như bằng không nên các doanh nghiệp ứng dụng luôn có dòng danh thu và lợi nhuận dương. Đó là lý do vì sao doanh nghiêp nhỏ gọn mà luôn dẫn đầu thị trường.

Thời gian gần đây tôi chứng kiến thành công ngoạn mục của các doanh nghiệp siêu nhỏ dẫn đầu có thể nói là BeTraining trường đào tạo làm chủ (www.betraining.org). Các doanh nghiệp thành công khác như thời trang công sở Yes’s (www.thoitrangcongsoyes.com), bàn ghế xếp (www.banghexep.com), chuyên gia đào tạo chăm sóc khách hàng (www.hocchămsockhachhang.com), học viết PR (www.prtraining.vn) ... và còn nhiều các doanh nghiệp khác.

Chúng tôi đang kinh doanh sản phẩm Nhang Sạch, sau khi học Internet Marketing, tôi áp dụng vào doanh nghiệp của mình doanh số và lợi nhuận tăng vọt. Ngoài ra Internet Marketing còn giúp tôi rãnh rỗi hơn trước, nó như bộ phận kinh doanh làm việc hiệu quả nhất, làm việc 24/24 mà không cần nhắc nhở, la rầy.

Vậy, Right Tool tôi muốn nói ở đây là INTERNET MARKETING. Công cụ tuyệt vời này giúp ta tăng doanh thụ và lợi nhuận ngoạn mục với chi phí gần như  bằng không. Tôi may mắn được học và được sự dìu dắt tận tình sau khi học của Thầy Duy chủ trường làm chủ BEtraining (www.betraining.org).

Tôi chia sẻ thông tin thú vị đến các chủ doanh nghiệp còn đang loay hoay không biết lối thoát trong thời buổi kinh tế khó khăn khủng hoảng này. Mong muốn các doanh nghiệp Việt Nam ứng dụng và thành công hơn trong ngành kinh doanh của mình.

Nguyễn Trường Quang, Triệu phú Nhang Sạch


Đăng nhận xét
Blogger Gadgets