QUANG NHANG SẠCH: XÂY DỰNG HỆ THỐNG KINH DOANH
Images

XÂY DỰNG HỆ THỐNG KINH DOANH

Sáng tạo mang lại thành công
Những ngày làm chủ tôi áp dụng kiến thức học được và xây dựng hệ thống kinh doanh của mình. Tôi luôn tâm niệm sự sáng tạo sẽ mang lại giá trị tốt nhất cho sản phẩm và giúp cho chúng tôi làm tốt nhất công việc của mình.

Từ đó, với phương châm các bạn đại lý là người chủ công ty thương mại, các bạn hãy sáng tạo nhiều nhất trong công việc kinh doanh của mình. Thế là chúng tôi có một đội ngủ các đại lý sáng tạo không ngừng, các bạn thiết kế website, viết bài về sản phẩm, nghĩ cách bán hàng tốt nhất và tuyển dụng nhân viên kinh doanh… doanh số tăng lên đáng kể. Sự sáng tạo mang lại kết quả tuyệt vời.

Tôi là nhà sản xuất kiêm luôn người tìm kiếm khách hàng rồi giao lại cho đại lý bán hàng thu lợi nhuận. Tôi muốn xây dựng sự nghiệp với các bạn đi theo tôi từ bây giờ, tôi muốn miếng bánh thị trường là của các đại lý. Nhà sản xuất như tôi không bán hàng dưới mọi hình thứ. Tôi tương tác, tìm kiếm khách hàng giúp các đại lý của tôi.

Chúng tôi sống với nhau chân thành, tình cảm, chia sẻ tất cả các ý tưởng với nhau để cùng phát triển thị trường, mang sản phẩm đến khách hàng. Thật sự chúng tôi là những người anh em đồng đội, hổ trợ chia sẻ với nhau nhiều điều trong cuộc sống hơn cả những việc kinh doanh.

Đây có thể nói là mô hình rất mới, mang lại giá trị tốt nhất cho đại lý, cho nhà sản xuất và khách hàng. Chỉ một thời gian ngắn, sản phẩm đến được đông đảo người tiêu dùng cả online lẫn offline. Với cách làm này, có người gọi đó là Design Market. Tạo ra một điều thị trường chưa từng có, tự tìm lối đi riêng trong sự khác biệt của mô hình kinh doanh mới. 

Với mô hình mới này, đòi hỏi người chủ, nhà sản xuất, phải có đức tính trung thực cao độ trong suy nghĩ và trong hành động. Như thế mới duy trì được hệ thống thành công và thu hút nhiều nhân tài theo mình. Người chủ còn là người khá giỏi trong việc Sale & Marketing để đào tạo lại cho hệ thống. Nếu điều này được thực hiện trôi chảy thì mô hình này sẽ là mô hình chuẩn trong việc kinh doanh sáng tạo và chắc chắn sẽ thắng thị trường.

Hệ thống của tôi đang chạy khá tốt và đang xuất hiện nhiều thủ lĩnh cùng hợp tác kinh doanh. Tôi luôn tâm niệm phải đi theo hướng sáng tạo này và phải đi đến tận cùng của sự thành công. Tôi tạo niềm tin vững chắc nhất cho anh em đại lý cùng xây dựng sự nghiệp thành công với tôi.

Tôi cam kết thành công.
Tôi cam kết kinh doanh để chiến thắng
Tôi cam kết xây dựng sự nghiệp cùng các đại lý thân yêu
Tôi cam kết trung thực
Tôi cam kết trở thành người giàu có

 Nguyễn Trường Quang, Triệu Phú Nhang Sạch
Đăng nhận xét
Blogger Gadgets