QUANG NHANG SẠCH: BÍ MẬT CỦA NGƯỜI THÀNH CÔNG
Images

BÍ MẬT CỦA NGƯỜI THÀNH CÔNG


LỜI CHỦ NHÀ:
Bài viết thể hiện quan điểm và trải nghiệm của tác giả, không mang tính chất đúng hoặc sai.
  • Xin chia sẻ, trao đổi, góp ý, phản biện trên tinh thần tôn trọng mọi người!
  • Xin cảm ơn sự quan tâm của bạn
  • Chúc các bạn vui vẻ!
  • Quang Nhang Sạch mời bạn đăng ký nhận quà tặng FREE tại đây.
CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG LÀ PHÁT HIỆN RIGHT ME CHÍNH MÌNH

Trong kinh doanh có 3 chữ Right thật quan trọng đó là Right Me, Right Time và Right Tool. Nói nôm na là bạn phải có tâm thức đúng hay gọi là đam mê, đúng thời điểm và sở hữu công cụ tốt.

Chúng ta cùng nhau chia sẽ Right Me nhé.
Tôi quen nhiều người bạn thành công, giàu có và hạnh phúc. Các bạn chia sẽ với tôi rằng đi tìm Right Me không phải một sớm một chiều. Khi hành động nhiều, càng ngày càng hiểu rõ con người mình hơn. Khi kiểm soát được tình yêu, cảm xúc của mình dành cho việc gì là quan trong nhất trong cuộc đời mình, lúc đó mới phát hiện ra Right Me của mình.

Điều đặc biệt ở chỗ là khi họ phát hiện ra Right Me và hành động theo thì thành công đến nhanh chóng và họ luôn cảm thấy hạnh phúc. Và như thế họ càng làm càng yêu thích công việc của mình. Rồi mọi thứ tốt đẹp nhất trong cuộc đời đến với họ. Giấc mơ cuộc đời họ hoàn tất và giúp được cho nhiều người thực hiện giấc mơ của mình.

Câu chuyện tìm kiếm Right Me của tôi cũng không suôn sẽ và nhanh chóng. Tôi sinh ra lớn lên đi học như bao người khác. Tốt nghiệp đại học xong tôi đi làm nhiều công việc khác nhau. Tôi loay hoay không biết mình thích gì, muốn làm gì nhất trong cuộc đời này. Làm công việc nào tôi cũng cố gắng hết sức và thấy thích nó. Tuy nhiên sau một thời gian lại thấy không thích nữa.

Điệp khúc thích, rồi không thích cứ lặp đi lặp lại. Tôi cũng không rõ mình muốn gì thật sự. Tuy nhiên, tôi có mường tượng một điều tôi thích nói chuyện, thích giao tiếp và chia sẽ nhưng cũng chẳng làm gì thêm cả vì tôi đang làm Ngân hàng chỉ giao tiếp khách hàng thôi.

Có điều thú vị là tôi thích đọc các quyển sách doanh nhân, thành công, làm giàu, tình yêu và sách nói trước công chúng. Tôi đọc và luôn hình dùng mình trở thành doanh nhân, trở thành diễn giả giỏi. Và đã có lần tôi đánh bạo đi thi nói chuyện trước công chúng nhưng bị rớt.

Những năm tháng làm Ngân hàng không cho tôi thực hiện ước mơ trở thành con người tôi yêu thích và tôi cứ để thời gian trôi đi. Đi làm kiếm tiền, vui chơi với gia đình, bạn bè cuối tuần… cuộc sống kha khá nhàng nhạ nhưng không sao giàu có và không làm tôi hạnh phúc. Tôi cũng cố sống hết trách nhiệm của mình nhưng lòng đao đáo một điều gì đó.

Hình như có luật hấp dẫn trong cuộc sống, khi trong đầu tôi suy nghĩ muốn làm doanh nhân, làm diễn giả liên tục thì bên ngoài dần dần xuất hiện ra. Rồi đến khi gia đình tôi bắt đầu sản xuất sản phẩm Nhang Sạch, tôi bắt buộc phải làm người phân phối sản phẩm Nhang Sạch ra thị trường. Tôi cũng nghĩ làm cho có thu nhập nho nhỏ cho cha mẹ tôi đủ sống vui vẻ tuổi già thôi.

Bắt đầu từ những việc bán hàng cho những người bạn thân quen, các mối quan hệ gần gũi trong khoản thời gian nghỉ hoặc cuối tuần. Và bắt đầu tôi yêu thích việc bán hàng, tôi giao tiếp, chia sẽ nhiều hơn. Bán hàng bài bản hơn và bán cho nhiều người lạ. Rồi tôi tìm kiếm đại lý phân phối và  nghĩ đến việc xuất khẩu ra nước ngoài sản phẩm Nhang Sạch Việt Nam. Thế là tôi trở thành doanh nhân từ đó.

 Hàng ngày tôi bán hàng, tôi chia sẽ hổ trợ các đại lý bán hàng. Hàng tuần tôi chia sẽ các bài học kinh doanh tôi trãi nghiệm. Rồi tôi viết bài trên blog chia sẽ với các bạn trên Internet chưa từng gặp mặt. Càng làm tôi càng yêu thích và thấy hạnh phúc hơn. Tôi yêu sản phẩm Nhang Sạch gia đình mình sản xuất, nó giúp cho các hộ gia đình thắp Nhang bảo vệ sức khỏe gia đình họ, giúp họ may mắn, bình an và tĩnh tại.

Và tôi đã phát hiện ra Right Me của mình, tôi chia sẽ cho cả thế giới biết sản phẩm Nhang Sạch của Việt Nam. Tôi đầu tư xây dựng thương hiệu bài bản chuyên nghiệp, xây dựng hệ thống kinh doanh tốt để vươn ra thế giới. Tôi làm viêc ngày đêm, bán hàng mọi nơi mọi lúc, bán cho bất cứ ai tôi gặp và bán qua Internet.

Tôi hiểu Right Me của tôi gắn liền với tình yêu cha mẹ, anh chị em gia đình tôi sản xuất Nhang Sạch. Và tình yêu quê hương đất nước dân tộc Việt Nam mình.

Nguyễn Trường Quang, Triệu phú  Nhang SạchĐăng nhận xét
Blogger Gadgets