QUANG NHANG SẠCH: NGHỆ THUẬT LÀM TAN CHẢY PHẦN CHÌM CỦA TẢNG BĂNG
Images

NGHỆ THUẬT LÀM TAN CHẢY PHẦN CHÌM CỦA TẢNG BĂNG


LỜI CHỦ NHÀ:
Bài viết thể hiện quan điểm và trải nghiệm của tác giả, không mang tính chất đúng hoặc sai.
  • Xin chia sẻ, trao đổi, góp ý, phản biện trên tinh thần tôn trọng mọi người!
  • Xin cảm ơn sự quan tâm của bạn
  • Chúc các bạn vui vẻ!
  • Quang Nhang Sạch mời bạn đăng ký nhận quà tặng FREE tại đây.
Phần chìm của tảng băng vô cùng to lớn
Khi kinh doanh tôi phát hiện ra nhiều điều thú vị. Một điều thú vị tôi chia sẻ với các bạn đó là khái niệm “phần chìm của tảng băng”.

Tảng băng luôn có 2 phần đó là phần nổi và phần chìm. Phần nổi chỉ là một phần rất nhỏ so với phần chìm nằm bên dưới. Do nó chìm bên dưới nên hầu như ít người phát hiện ra nó có to lớn hay tiềm năng thế nào nên chúng ta vô tình hay cố ý đã bỏ qua.

Trong kinh doanh, khi doanh nghiệp sản xuất ra sản phẩm mới, hoặc khi doanh nghiệp mới bắt đầu kinh doanh. Các doanh nghiệp có nhiều câu hỏi đặt ra liệu sản phẩm ta có tốt hay không, có đối thủ giỏi hơn ta đã phân phối sản phẩm giống ta không. Khách hàng có thích sản phẩm ta không, giá sản phẩm cao hay thấp…

Rồi sản phẩm cũng đến tay người tiêu dùng bằng cách này cách khác, có kẻ khen người chê, có kẻ thích người không, có kẻ mua ngay và người từ chối… Nói chung là có nhiều ý kiến trái chiều xung quanh sản phẩm chúng ta phân phối.

Chính vì thế nó tác động đến tâm lý người chủ doanh nghiệp hoặc người làm nhà phân phối hay đại lý phân phối sản phẩm đó. Nhiều ý kiến đưa ra tìm giải pháp tốt hơn, nhiều sự nghi ngờ hơn và nhiều lời bàn tán xôn xao hơn. Và nguy hiểm nhất là những lời phản đối, những lời khuyên ngọt ngào rằng “hãy đóng cửa công ty đi vì sản phẩm không bán được đâu”.

Người chủ doanh nghiệp bắt đầu dao động va muốn “stop”. Tuy nhiên, khi anh ta nhìn ra bên ngoài thì anh ta thấy rằng tại sao có nhiều sản phẩm giống ta cũng đang phân phối tốt. Tại sao cũng có người mua và khen sản phẩm của ta và tại sao ta làm không được… nhiều câu hỏi tại sao vừa tiêu cực vừa tích cực trong đầu anh ta.

Người chủ doanh nghiệp hoặc nhà phân phối hay đại lý không có mục tiêu chiến lược và động lực rõ ràng, hay nói chính xác hơn là không có Right Me thì anh ta đóng cửa công ty và tìm kiếm cơ hội khác. Cứ thế anh ta tìm hết cơ hội này đến cơ hội khác và anh ta luôn thất bại, thất bại và thất bại. Thất bại càng nhiều anh ta càng mất niềm tin vào chính mình và để cho cuộc đời xô đẩy.

Tuy nhiên, người  chủ doanh nghiệp hay người phân phối hoặc đại lý có Right Me và có mục tiêu chiến lược rõ ràng thì lại khác. Anh ta có con mắt “thần” nhìn thấy phầm chìm của tảng băng. Và chiến thắng sẽ đến là điều chắc chắn. Anh ta luôn thành công thành công và thành công. Anh ta trở nên giàu có và hạnh phúc. Anh ta luôn tin tưởng vào chính mình và được người khác tin tưởng hợp tác với anh ta trong mọi việc.

Phần chìm của tảng băng” chúng ta tạm xem là những người đang theo dõi chúng ta hàng ngày. Tâm lý con người nói chung là luôn nghi ngờ, không muốn làm người thí nghiệm cho sản phẩm của doanh nghiệp và một điều quan trọng là họ chưa tin tưởng sản phẩm và con người của mình.

 Rồi chúng ta hoạt động liên tục, mua mua bán bán, tổ chức hội thảo… chúng ta làm nhiều việc liên quan đến hoạt động kinh doanh, sản xuất, mua bán sản phẩm mới của mình. Các khách hàng tiềm năng hàng ngày theo dõi chúng ta, theo dõi và theo dõi. Ta cứ làm và học cứ theo dõi. Nó thách thức sự kiên trì của ta đấy.

Rồi đến một ngày, những câu chuyện xung quanh sản phẩm chúng ta được những người bạn của họ bàn tán xôn xao. Những sản phẩm của chúng ta được những người bạn họ tin dùng và yêu thích. Các cơ quan báo chí nói về sản phẩm chúng ta, những người ảnh hưởng dùng sản phẩm tốt của chúng ta ngợi khen và thích thú. Tất cả các câu chuyện liên quan đến doanh nghiệp và sản phẩm của ta được họ quan tâm, thích thú.

Và điều kỳ diệu cũng sẽ đến, “phần chìm của tảng băng” bắt đầu tan ra từ từ, nhẹ nhàng và lan tỏa. Cứ thế, băng tan dần và tạo thành những đại dương nước mênh mông rộng lớn. Khách hàng tiềm năng đã tin dùng và yêu thích sản phẩm của chúng ta, họ đã giải mã được ba câu hỏi lớn trong đầu họ. Và họ sẽ kể câu chuyện sản phẩm chúng ta cho bạn bè và người thân họ nghe. Liên tục liên tục, tất cả trở thành khách hàng trung thành của chúng ta. 

Người ngoài nhìn vào thấy chúng ta thực sự là may mắn, may mắn và may mắn. Chính xác chúng ta may mắn có nhiều khách hàng trung thành mua hàng chúng ta giúp ta thành công và giàu có. Tuy nhiên có một sự thật là ta biết cách làm tan chảy “phần chìm của tảng băng”.  

Các bạn đã sẵn sàng thực hiện theo Right Me của mình và làm cho “phầm chìm của tảng băng” tan chảy chưa. Nó đòi hỏi bạn mất nhiều thời gian, công sức và trả giá đấy, tuy nhiên sự giàu có, thành công và hạnh phúc đang chờ đón chúng ta phía trước.

Sản phẩm NhangSạch của chúng tôi là minh chứng hùng hồn cho điều này. Khách hàng tiềm năng bắt đầu tin dùng và yêu thích sản phầm Nhang Sạch. Các đại lý đang bắt đầu hợp tác để phân phối và làm giàu cùng sản phẩm Nhang Sạch. Và đặc biệt, người chủ của hệ thống Nhang Sạch đã thấy rõ Right Me của mình và đi đến tận cùng của sự thành công. Đó là điều khác biệt để tạo nên sản phẩm Nhang Sạch Việt Nam đang vươn ra tầm thế giới.Đăng nhận xét
Blogger Gadgets