QUANG NHANG SẠCH: KINH DOANH KHÔNG CẦN VỐN CỦA DOANH NHÂN KINH TẾ TRI THỨC
Images

KINH DOANH KHÔNG CẦN VỐN CỦA DOANH NHÂN KINH TẾ TRI THỨC


LỜI CHỦ NHÀ:
Bài viết thể hiện quan điểm và trải nghiệm của tác giả, không mang tính chất đúng hoặc sai.
  • Xin chia sẻ, trao đổi, góp ý, phản biện trên tinh thần tôn trọng mọi người!
  • Xin cảm ơn sự quan tâm của bạn
  • Chúc các bạn vui vẻ!
  • Quang Nhang Sạch mời bạn đăng ký nhận quà tặng FREE tại đây.
HỌC LÀM CHỦ THẬT DỄ DÀNG
Nhiều người và cả tôi trước đây vẫn tin rằng con đường trở thành người làm chủ thật khó khăn và xa vời đối với những người không có vốn. Để làm chủ chúng ta phải có một số tiền lớn mua máy móc thiết bị, sản xuất ra sản phẩm. Sau đó thuê hàng tá nhân viên sale & marketing cùng nhau đưa sản phẩm đến khách hàng.

Thành lập công ty, thuê nhà làm văn phòng, đăng báo quãng cáo… tất cả các khâu của một người làm chủ. Trong kế hoạch kinh doanh chấp nhận chịu lỗ ít nhất 6 tháng đến 1 năm, đến năm thứ 3 mới thu được lợi nhuận và từ đó phát triển công ty lớn mạnh.

Tôi mong muốn làm chủ nhưng không theo cách tốn quá nhiều tiền như thế. Tôi trân trở tìm kiếm, tìm xem có cách nào làm tốt hơn không. Ồ! Điều kỳ diệu đã đến. Tôi tìm được rồi. Cám ơn cuộc đời đã chỉ lối cho tôi.

Với câu quãng cáo “làm giàu từ con số không”, tôi tìm đến gặp người chủ trường Be Training và học được kiến thức cũng như các phương pháp kinh doanh không cần nhiều vốn. Điều đặc biệt nữa là tư duy tôi đã thay đổi hoàn toàn và niềm tin chiến thắng mãnh liệt.

Điểm mấu chốt ở đây chính là Sale & Marketing. Và chỉ cần vậy thôi. Nếu Sale giỏi chúng ta có thể tạo ra cả gia tài mà không bỏ ra một đồng vốn. Sản phẩm đã được các nhà sản xuất làm ra nhiều lắm rồi, họ cần chúng ta liên kết kinh doanh và bán hàng cho họ để cùng nhau có lợi nhuận.

Chúng ta không phải làm nhân viên cho họ mà chúng ta liên kết kinh doanh với họ. Cả hai cùng thắng nếu bán được hàng. Đó là con đường làm chủ đầu tiên của chúng ta. Chúng ta toàn quyền sáng tạo các phương pháp bán hàng, ứng dụng các ý tưởng độc đáo cùa mình vào kinh doanh. Học làm chủ mà không mất một đồng vốn nào mà còn kiếm được khá nhiều tiền.

Tôi đã áp dụng và đã khá thành công. Tôi trở thành một người sale giỏi kiếm được khá nhiều tiền. Tôi quen được nhiều khách hàng, thuyết phục được khách hàng mua hàng. Và theo thời gian tôi ở một level khác, level của người chủ thật sự. Tôi biết bán hàng, biết training, biết chăm sóc khách hàng, biết khuyến khích nhân viên, biết tạo ra thị trường cho mình…

Thế là tôi trở thành nhà sản xuất sản phẩm mà tôi yêu thích và thị trường cũng có nhu cầu. Sản phẩm được nâng cấp lên từ chính sản phẩm truyền thống của gia đình tôi. Sản phẩm rất mộc mạc, đời thường nhưng chứa chan tình cảm, mang lại cho đời một ý nghĩa thiêng liêng.

Sản phẩm mang nét đẹp tinh thần văn hóa Việt, nâng niu trân trọng tình cảm mình dành cho ông bà tổ tiên, thần thánh. Sản phẩm giúp chúng ta bảo vệ sức khỏe gia đình, thân thiện môi trường và giúp bình an tĩnh tại trong tâm hồn. MỜI BẠN XEM
NGƯỜI CHỦ LÀ NGƯỜI GIỎI SALE
Tôi tạo ra hệ thống kinh doanh, các đại lý bằng các phương pháp kinh doanh không tốn nhiều chi phí. Tôi training cho các đại lý các phương pháp bán hàng, tạo hệ thống online, offline và chăm sóc khách hàng. Trong thời gian ngắn thương hiệu của sản phẩm vươn khá xa trên mạng Internet lẫn bên ngoài. Hệ thống chúng tôi đang thành công cùng nhau, đang thực hiện kế hoạch phát triển mạnh hơn nữa trong toàn quốc và xuất khẩu đi nước ngoài.

Cuộc đời làm chủ thật là đẹp. Và cách làm chủ của tôi cũng đang được các bạn đại lý thực hiện. Tôi giúp các bạn ấy kinh doanh và hướng các bạn ấy sau này ra sản xuất kinh doanh sản phẩm họ yêu thích bằng con đường kinh doanh của tôi đã qua. Chúng tôi vui vẻ hạnh phúc bên nhau như những người anh em đồng đội.

CHÚNG TÔI CÓ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI DÀNH CHO BẠN. MỜI BẠN BẤM VÀO HÌNH XEM CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

 ĐĂNG KÝ NGAY


Nguyễn Trường Quang, Triệu phú Nhang SạchĐăng nhận xét
Blogger Gadgets