QUANG NHANG SẠCH: Từ người làm công trở thành ông chủ nhờ sản xuất kinh doanh NHANG SẠCH
Images

Từ người làm công trở thành ông chủ nhờ sản xuất kinh doanh NHANG SẠCH


           Trong cuộc sống có rất nhiều điều quan trọng với chúng ta, quan trọng nhất đó chính là tiền. Đặc biệt khi ta bước vào tuổi ý thức được việc sử dụng tiền hàng ngày. Chúng ta được cho ăn, hoc để có bằng cấp hoặc tri thức cũng để sau này đi làm hoặc làm chủ,tự kinh doanh để kiếm tiền sinh sống và tạo dựng sự nghiệp.

            Như vậy, làm công ăn lương hoặc làm chủ doanh nghiệp là con đường kiếm tiền chính của chúng ta. Có người thích làm công ăn lương và có người thích làm chủ. Đa phần trong xã hội là những người làm công ăn lương, người làm chủ doanh nghiệp chiếm số ít trong xã hội. Người làm chủ thuê người làm công ăn lương làm việc cho họ để tao ra nhiều tiền và xây dựng ước mơ cho họ.


               Phần lớn những người làm công có bắng cấp cao và thường xuất thân trong các gia đình khá giả và giàu co. Người làm chủ thường sinh ra và lớn lên trong gia đình nghèo khổ, khó khăn, túng thiếu mọi bề. Người làm công vui vẻ nhận tiền lương hàng tháng của người làm chủ sau một tháng "cày" vất vả cho ông chủ. Người làm chủ kiếm được gấp 10, hoặc 20 lần thậm chí hơn rất nhiều so với nhân viên của họ.


             Vậy thì, sau một quãng đường dài "chạy maraton" trên con đường kiếm tiền. Thời gian có thể 10 năm, 20 năm hoặc đến cuối đời. Người chủ thực hiện được ước mơ làm giàu của mình còn người làm công đang lo lắng cho những ngày về hưu không làm việc được nữa. Cả 2 sống trong 2 tâm trạng khác nhau, kẻ vui người buồn, kẻ hạnh phúc người đau khổ, kẻ nhàn hạ người cực thân...


               Tôi cũng đang là người làm công ăn lương dễ thương, sáng chiều nghe theo lời ông chủ. Và các ông chủ gán cho tôi biệt danh "nghèo ổn định". Nhưng tôi may mắn ở chỗ tôi đang bắt chước các ông chủ đang tạo ra một ngành kinh doanh và đang xây dựng phát triển nó lớn mạnh để sống cuộc sống như các ông chủ trước đây của tôi.

               Ngành kinh doanh tôi đang làm chủ đó là Sản Xuất NHANG SẠCH, tôi đang phân phối trên toàn quốc.

                 Cám ơn các ông chủ của tôi rất nhiều.Đăng nhận xét
Blogger Gadgets