QUANG NHANG SẠCH: THỰC HIỆN ƯỚC MƠ GIÀU CÓ BẰNG CON ĐƯỜNG SẢN XUẤT KINH DOANH NHANG SẠCH
Images

THỰC HIỆN ƯỚC MƠ GIÀU CÓ BẰNG CON ĐƯỜNG SẢN XUẤT KINH DOANH NHANG SẠCH

Trước đây, ông bà, cha mẹ, thầy cô và những người hàng xóm luôn bảo tôi phải học thật giỏi, ra trường kiếm công ty làm thật tốt rồi từ từ thăng tiến và trở nên giàu có. Tôi đã học rất giỏi. Tôi học trường Đại học Kinh tế chuyên ngành Ngân hàng và ra trường đi làm trong Ngân hàng với thu nhập khá cao theo ước nguyện của gia đình tôi.

Tôi yêu thương vợ con tôi nhiều lắm, tôi muốn họ được sung sướng hạnh phúc và tận hưởng những gì tốt đẹp nhất. Tôi muốn trở nên giàu có hơn để có cuộc sống lý tưởng mà tôi hằng mơ ước. Tuy nhiên, mục tiêu giàu có ngày càng xa vời với tôi.

Khi tôi bước qua tuổi 30, tôi lờ mờ nhận ra rằng con đường làm công như tôi không bao giờ cho tôi thực hiện ước mơ của mình và tôi không thể nào giàu có được  nhưng tôi cũng không biết tìm nó ở đâu.

Tôi vùi đầu vào các trang sách dạy bán hàng, dạy làm giàu. Tôi tham dự các hội thảo và các khóa học làm giàu. Tôi như bị ám ảnh theo các bài học trong sách của các triệu phú, tỷ phú. Tôi thật sự mong muốn giàu có như họ.

Tình cờ đọc trên mạng tôi biết được khóa học Internet Marketing, tôi gọi điện cho người dạy và tham gia học ngay. Thế nhưng lúc đó tôi còn làm công nên không ứng dụng gì được nhiều. Sau này, tôi cùng gia đình sản xuất và kinh doanh sản phẩm Nhang Sạch. Thế là tôi quay lại học tiếp kiến thực kinh doanh của người làm chủ, người bán hàng, xây dựng hệ thống bán hàng…Và trường BE Training đã chỉ cho tôi con đường làm chủ thực thụ.

Động cơ giúp tôi trở thành chủ lớn nhất chính là những đứa con thân yêu của tôi. Tôi muốn con tôi hạnh phúc và giàu có, không phải đi làm công vất vả như tôi. Tôi muốn con tôi làm chủ. Tôi muốn tạo ra doanh nghiệp rồi để lại cho con tôi kinh doanh hoặc làm những gì con tôi yêu thích mà không suy nghĩ đến tiền bạc.

Nghĩa là tôi muốn tạo ra một hệ thống kinh doanh, tạo ra dòng thu nhập thụ động mặc dù tôi không còn làm việc nữa. Tôi sống một cuộc sống tôi hằng mơ ước, làm những công việc tôi yêu thích. Tôi muốn “ NEVER WORK AGAIN”.

Tôi sản xuất và kinh doanh Nhang Sạch, không hóa chất không độc hại. Đây là dòng sản phẩm mới và độc đáo, mang lại giá trị vật chất và tâm linh cho mọi người. Nhang Sạch bảo vệ sức khỏe gia đình chúng ta và giúp tâm hồn bình an tĩnh tại.

Từ đó, tôi lao vào bán hàng như điên như dại, không kể nắng mưa gió bảo. Gặp ai tôi cũng bán, bán hàng mọi nơi mọi lúc. Tôi tìm được các khách hàng đầu tiên, rồi tìm được các đại lý và các đối tác kinh doanh. Tôi xây dựng hệ thống kinh doanh tương đối mạnh.

Dòng thu nhập thụ động bắt đầu chảy vào túi tôi. Tôi vô cùng sung sướng. Với hướng đi như thế này thì chắc chắn tôi sẽ thành công và thực hiện ước mơ của mình.
Tôi yêu cuộc sống của tôi, yêu gia đình nhỏ và cha mẹ anh em họ hàng tôi. Tôi yêu trường Be Training đã giúp tôi làm chủ dễ dàng. Tôi yêu khách hàng, đại lý và đối tác của tôi. Tôi yêu cuộc đời này đã mang may mắn đến cho tôi.

Nguyễn Trường Quang, Triệu phú Nhang Sạch

Đăng nhận xét
Blogger Gadgets