QUANG NHANG SẠCH: CON ĐƯỜNG TRỞ THÀNH DOANH NHÂN VĨ ĐẠI
Images

CON ĐƯỜNG TRỞ THÀNH DOANH NHÂN VĨ ĐẠI

Con đường trở thành một doanh nhân vĩ đại: học cách bán hàng, tạo ra hệ thống bán hàng và trở thành trainer.

Làm công ăn lương
Ngày đầu tiên tôi chập chững bước vào con đường kinh doanh cách đây 12 năm, tôi là một nhân viên kinh doanh. Hàng ngày tôi đi tiếp xúc những khách hàng tiềm năng và bán hàng cho họ. Tôi bị từ chối khá nhiều và cảm thấy vất vả. Tôi đọc sách, học các anh chị đi trước để có cách thuyết phục khác hàng. khi thuyết phục một khách hàng tôi cảm thấy thú vị. Tôi tự tạo ra thu nhập cho mình và nó cho tôi nhiều bài học hay trong giao tiếp ứng xử.

Ngày qua ngày, kiến thức tôi nhiều hơn. Tôi kinh doanh thành công hơn và có chức vụ cao hơn. Tôi làm việc cho nhiều ông chủ khác nhau, học hỏi tính cách và kiến thức khác nhau. Tôi luôn làm việc hết mình để lĩnh hội kiến thức nhiều nhất. Tôi trưởng thành nhanh chóng. Tôi mong muốn làm chủ nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu.

Tôi gặp được thầy Nguyễn Thái Duy tham gia học làm chủ tại trường Betraining. Ôi! tôi như người khát đi trong sa mạc gặp dòng nước mát, như người mù nhìn thấy ánh sáng mặt trời. Và tôi chính thức trở thành chủ từ đó.
Làm chủ hệ thống kinh doanh
Tôi làm chủ ngành kinh doanh của mình, tôi tìm kiếm khách hàng và các đại lý, đối tác kinh doanh. Tôi kinh doanh online và offline. Tôi đào tạo cho hệ thống kinh doanh của mình giỏi hơn để họ bán hàng tốt hơn. Tôi duy trì các buổi offline hàng tuần để giúp họ tự tin nói trước đám đông, tự tin chia sẽ kiến thức, ý tưởng và những bài học họ đã trải nghiệm. Đội ngũ của tôi ngày càng giỏi hơn và lớn mạnh hơn.

Mục đích cuối cùng của tôi là giúp cho hệ thống kinh doanh lớn mạnh và trở thành diễn giả chia sẽ những kiến thức kinh doanh, các phương pháp xây dựng hệ thống bán hàng bằng những trãi nghiệm của mình. Tôi nhận ra rằng khi mình có mục tiêu và luôn phấn đấu vươn tới thì điều gì cũng sẽ thực hiện được.

Đào tạo thực nghiệm sale & marketing
Tôi yêu thích công việc chia sẽ và giao lưu. Tôi mong muốn học hỏi kiến thức và sự trải nghiệm của các anh chị thành công để tôi có vốn sống thực hiện ước mơ của mình.
Tôi cam kết hành động và đạt được mục tiêu của mình.

Mục tiêu tối thượng


Đăng nhận xét
Blogger Gadgets